Thể lệ chương trình "Tiên tri World Cup - Trúng quà Sony"


22/05/2014 05:00:00
THỂ LỆ CHƯƠNG TRÌNH KHUYẾN MẠI
“TIÊN TRI WORLD CUP, TRÚNG QUÀ SONY”
1. Tên chương trình: Tiên tri World Cup, trúng quà Sony
2. Thời gian khuyến mại: Từ 23/5/2014 đến hết ngày 8/7/2014 (đến hết vòng tứ kết)
3. Hàng hóa, dịch vụ khuyến mại:
- Tất cả các sản phẩm nhãn hiệu Sony (trừ laptop Sony VaiO) có giá trị từ 3.000.000đ trở lên được bày bán tại 05 (năm) trung tâm của hệ thống siêu thị điện máy Pico & website: www.pico.vn
4. Phạm vi khuyến mại: Hệ thống siêu thị điện máy Pico bao gồm các địa điểm:
- 76 Nguyễn Trãi - Thanh Xuân – Hà Nội
- 35 Hai Bà Trưng - Hoàn Kiếm – Hà Nội
- 173 Xuân Thủy - Cầu Giấy – Hà Nội
- 324 Tây Sơn - Đống Đa – Hà Nội
- 148 Giảng Võ – Ba Đình – Hà Nội
- Áp dụng cho khách mua hàng tại website: www.pico.vn
5. Hình thức khuyến mại: Dự đoán kết quả World Cup 2014 & bốc thăm trúng thưởng
6. Đối tượng hưởng khuyến mại - Khách hàng của chương trình:
Tất cả khách hàng mua sắm nhãn hiệu Sony (trừ laptop Sony VaiO) có giá trị từ 3.000.000đ trở lên được bày bán tại 05 (năm) trung tâm của hệ thống siêu thị điện máy Pico & website: www.pico.vn trong thời gian diễn ra chương trình từ 23/5/2014 đến hết ngày 8/7/2014 (đến hết vòng tứ kết)
7. Cơ cấu giải thưởng:

 
sony

- Tổng giá trị giải thưởng: 179,890,000 đồng (Số tiền bằng chữ: Một trăm bảy mươi chín triệu tám trăm chín mươi nghìn đồng chẵn).
- Giải thưởng không được quy đổi thành tiền mặt hay hàng hóa khác.
8. Nội dung chi tiết thể lệ chương trình:
8.1 . Cách thức tiến hành chương trình và tham gia để trúng thưởng; quyền lợi của khách hàng khi tham gia chương trình:
Với hoá đơn mua sản phẩm nhãn hiệu Sony (trừ laptop Sony VaiO) có giá trị từ 3.000.000đ trở lên, khách hàng sẽ được tặng 01 (một) phiếu dự đoán để tham gia vào chương trình  “Tiên tri World Cup, trúng quà Sony” (Không được ghép hóa đơn)
- Khách hàng điền thông tin cá nhân & và dự đoán các các câu hỏi:
+ Câu 1: 02 đội bóng lọt vào trận chung kết World Cup 2014
+ Câu 2: Đội bóng đoạt chức vô địch World Cup 2014
- Phiếu dự đoán gồm 02 liên:
+ Liên 1 : sẽ được cho vào hòm phiếu để tham gia dự đoán.
+ Liên 2: khách hàng sẽ giữ lại để đối chiếu khi nhận thưởng.
- Đối với khách mua hàng Online hoặc qua điện thoại thì sẽ cầm chứng từ đến đến địa điểm Pico gần nhất để nhận phiếu dự đoán tham gia vào chương trình.
8.2 . Bằng chứng xác định trúng thưởng:
- Phiếu dự đoán có 2 liên. Phiếu dự đoán hợp lệ là phiếu do Công ty cổ phần Pico phát hành có đóng dấu công ty, có chữ ký người có thẩm quyền của Pico, điền đầy đủ và chính xác thông tin yêu cầu trên phiếu. Phiếu không bị rách rời, chắp vá, không bị cạo sửa, tẩy xóa.
- Số lượng phiếu bốc thăm phát hành dựa trên số lượng hàng bán ra trong thời gian diễn ra chương trình.
8.3 Quy định về cách thức xác định trúng thưởng:
- Sau khi Worldcup 2014 kết thúc, vào ngày 18/7/2014 Công ty cổ phần Pico sẽ tổ chức kiểm phiếu dự đoán để tìm ra các khách hàng trúng thưởng. Quá trình kiểm phiếu sẽ mời đại diện Sở Công thương Hà nội và đại diện khách hàng đến chứng kiến và giám sát.
-   Cách thức xác định trúng thưởng: khách hàng nào trả lời chính xác cả 02 câu hỏi trên phiếu dự đoán thì sẽ là người trúng thưởng. Nếu trong trường hợp số lượng khách hàng dự đoán chính xác nhiều hơn số lượng giải thưởng thì Pico sẽ tổ chức bốc thăm để chọn ra các khách hàng trúng thưởng.
-   Cách thức xác định giải thưởng: Pico sẽ tổ chức bốc thăm để xác định giải thưởng cho các khách dự đoán chính xác.
Sau khi kết thúc thời hạn nhận phiếu dự đoán các thùng phiếu dự đoán tại các siêu thị sẽ được niêm phong và chuyển về văn phòng Công ty CP Pico tại 324 Tây Sơn để lưu giữ đến ngày kiểm phiếu. Công ty cổ phần Pico sẽ tổ chức kiểm phiếu, bốc thăm (nếu cần) một cách công khai để xác định khách hàng trúng thưởng, xác định giải thưởng với sự giám sát, chứng kiến của đại diện Sở công thương, hãng Sony, khách hàng...Đại diện khách hàng, đại diện hãng Sony có mặt tại chỗ sẽ trực tiếp bốc thăm chọn ra khách hàng trúng giải.
-   Khách hàng trúng thưởng là khách hàng có phiếu dự đoán liên 1 được điền các thông tin trùng với các thông tin trên phiếu phiếu dự đoán liên 1 và đã dự đoán chính xác các câu hỏi, đã được bốc thăm ngẫu nhiên trong buổi bốc thăm(nếu có).
-   Giải thưởng sẽ chỉ được trao cho khách hàng khi đã thanh toán đầy đủ giá trị hóa đơn mua hàng.
-   Các trường hợp đổi hoặc trả lại hàng thì các phiếu dự đoán đã phát hành tương ứng với chứng từ khách hàng đã trả lại hàng hóa đều không còn giá trị trúng thưởng.
-   Kết quả của buổi kiểm phiếu và bốc thăm xác định trúng thưởng(nếu cần), giải thưởng sẽ được lập thành văn bản có xác nhận của các bên chứng kiến.
-   Sau khi xác định được khách hàng trúng thưởng, Công ty cổ phần Pico liên hệ với khách hàng để thông báo trúng thưởng và xác nhận với khách hàng về thời gian, thủ tục cần thiết để nhận thưởng.
8.4 Quy định về tính hợp lệ của bằng chứng xác định trúng thưởng:
-  Phiếu dự đoán hợp lệ cần điền đầy đủ thông tin, phải là bản chính và có dấu giáp lai của Công ty cổ phần Pico. Phiếu phải còn nguyên vẹn, không bị rách, tẩy xóa hoặc có dấu hiệu sửa chữa thông tin.
8.5 . Thời gian, địa điểm kiểm phiếu dự đoán:
- Thời gian: 9h ngày 18/07/2014
- Địa điểm kiểm phiếu dự đoán: Công ty CP Pico - Tầng 5, 324 Tây Sơn, Đống Đa, Hà Nội.
8.6 . Thời hạn tiếp nhận thông báo trúng thưởng từ khách hàng trúng thưởng: Trong vòng 10 ngày kể từ ngày thông báo trúng thưởng nếu người trúng thưởng không đem đầy đủ giấy tờ liên quan đến để nhận thưởng thì coi như người trúng thưởng không có nhu cầu nhận giải thưởng & Công ty cổ phần Pico sẽ không giải quyết các tranh chấp, khiếu nại hay thắc mắc của người trúng thưởng sau thời gian này. Giá trị của giải thưởng mà không có người nhận sẽ được xử lý theo quy định của luật thương mại.
8.7 . Địa điểm, cách thức và thủ tục trao thưởng:
- Địa điểm nhận thưởng: Công ty CP Pico - Tầng 5, 324 Tây Sơn, Đống Đa, Hà Nội.
- Thủ tục: Khi đến nhận thưởng khách hàng phải mang theo đầy đủ các giấy tờ sau:
• Chứng minh thư nhân dân - CMND hoặc hộ chiếu hợp lệ.
• Phiếu dự đoán (Liên 2)
• Phiếu thanh toán hoặc hóa đơn GTGT
• Giấy giới thiệu (nếu khách hàng là tổ chức, cơ quan, doanh nghiệp).
- Cách thức trao thưởng: Sau khi kiểm tra chứng từ đầy đủ và hợp lệ, Pico sẽ tiến hành trao giải thưởng cho khách hàng trúng thưởng.
8.8 . Thời hạn nhận thưởng: 10 ngày kể từ ngày khách hàng nhận được thông báo trúng thưởng.
8.9 . Giá trị quà tặng không được quy đổi thành tiền mặt hay sản phẩm khác trong bất cứ trường hợp nào.
8.10 Thời hạn kết thúc trao thưởng: ngày 10/08/2014
8.11 Quy định về đầu mối giải đáp thắc mắc cho khách hàng về các vấn đề liên quan đến chương trình:
Tất cả mọi thắc mắc liên quan đến chương trình xin vui lòng liên hệ phòng chăm sóc khách hàng tại các siêu thị điện máy Pico. Hoặc liên hệ tới phòng Marketing Công ty cổ phần Pico tầng 5, 324 Tây Sơn, Đống Đa, Hà Nội.
8.12 Trách nhiệm thông báo:
- Nội dung chi tiết của thể lệ chương trình khuyến mãi sẽ được thông báo công khai trên báo chí, trên trang web của Pico tại www.pico.vn, trên áp phích quảng cáo tại các siêu thị điện máy Pico.
- Kết quả trúng thưởng sẽ được thông báo trên trang web của Pico tại www.pico.vn, áp phích tại các siêu thị điện máy Pico và thông báo trực tiếp cho người trúng thưởng bằng điện thoại hoặc gửi thư theo địa chỉ in trên phiếu bốc thăm.
9.  Trường hợp đặc biệt:
-   Các trường hợp khách hàng đổi trả hàng hóa và hủy phiếu dự đoán:
+ Trong trường hợp khách hàng đổi hàng hóa (phải làm lại Phiếu thanh toán) thì khách hàng phải liên hệ với Công ty cổ phần Pico để làm thủ tục đổi hàng và hủy phiếu dự đoán cũ, làm phiếu dự đoán khác theo Phiếu thanh toán mới.
+ Trong trường hợp khách trả hàng thì khách hàng phải ký vào biên bản hủy phiếu dự đoán, sau đó Pico sẽ hoàn tất thủ tục trả hàng của khách.
+ Trong trường hợp khách hàng không hoàn tất các thủ tục theo hướng đẫn đổi trả hàng theo quy định thì Pico sẽ không chịu trách nhiệm & có quyền đơn phương hủy chứng từ  mua hàng của khách hàng và phiếu dự đoán của chứng từ mua hàng này coi như không hợp lệ.
+ Công ty cổ phần Pico sẽ lưu lại các biên bản hủy phiếu dự đoán để đối chiếu trong buổi kiểm phiếu.
- Với khách hàng trúng thưởng là tổ chức, cơ quan, doanh nghiệp sẽ phải xuất cho Pico phiếu thu xác nhận giải thưởng.
10. Các qui định khác:
- Giải thưởng không được quy đổi thành tiền mặt hay hàng hóa khác.
- Giải thưởng chỉ được áp dụng cho đối tượng là công dân Việt Nam hoặc người nước ngoài sống tại Việt Nam hợp pháp.
- Người trúng giải phải chịu mọi chi phí phát sinh thêm liên quan đến việc nhận thưởng, thuế thu nhập cá nhân, thuế thu nhập không thường xuyên theo quy định của pháp luật Việt Nam hiện hành tương ứng với trị giá các giải thưởng (nếu có).
- Khách hàng phải chịu trách nhiệm về tính chính xác mọi thông tin cá nhân được viết trên phiếu dự đoán
- Công ty CP Pico sẽ không chịu trách nhiệm trong trường hợp không thể liên lạc được với khách hàng do có sự thay đổi cũng như tính chính xác của các thông tin được viết trên phiếu dự đoán.
- Trường hợp khách hàng trúng thưởng không thể tới nhận thưởng tại địa điểm thông báo, khách hàng có thể ủy quyền cho người khác tới nhận thưởng (với điều kiện đầy đủ các giấy tờ của thủ tục nhận thưởng).
- Người trúng giải sẽ tự chịu mọi chi phí đi lại, ăn ở liên quan đến việc đến nhận thưởng, nếu có.
- Nhân viên Công ty Pico, nhà phân phối, công ty quảng cáo, in ấn tham gia trong chương trình sẽ không được tham gia chương trình khuyến mãi này.
- Công ty cổ phần Pico có quyền sử dụng tên, hình ảnh, địa chỉ của khách hàng trúng thưởng cho mục đích quảng cáo mà không phải trả bất kỳ khoản chi phí nào.
- Công ty cổ phần Pico có thể bổ sung, sửa đổi thể lệ trong trường hợp cần thiết.
- Mọi tranh chấp, khiếu nại liên quan đến giải thưởng trong chương trình khuyến mãi, Pico sẽ giải quyết theo đúng quy định của Pháp luật Việt Nam hiện hành. Pico không chịu trách nhiệm và không giải quyết khiếu nại liên quan đến các trường hợp thất lạc phiếu dự thưởng, quá thời hạn quy định và không hợp lệ của các giấy tờ.
- Đối với giải thưởng đã công bố mà không có người nhận thưởng thì Pico sẽ xử lý theo quy định của Luật Thương mại.
- Công ty Cổ phần Pico có trách nhiệm lưu trữ bằng chứng trúng thưởng là phiếu dự đoán liên 1 và liên 2 để phục vụ cho công tác kiểm tra giám sát trong thời hạn 60 ngày kể từ khi bốc thăm trúng thưởng.
- Khi có tranh chấp xảy ra thì Công ty CP Pico sẽ đứng ra giải quyết theo sự thỏa thuận các bên, nếu tranh chấp vẫn không giải quyết được thì quyết định cuối cùng sẽ thuộc về Tòa án kinh tế.
                                                                                                         CÔNG TY CỔ PHẦN PICO
       


                                                                                      

Nguồn: Pico