THỂ LỆ CHƯƠNG TRÌNH KHUYẾN MẠI “TRẢI NGHIỆM TIVI LG 2014 – TRÚNG QUÀ GIÁ TRỊ"


23/04/2014 04:25:00
THỂ LỆ CHƯƠNG TRÌNH KHUYẾN MẠI
“TRẢI NGHIỆM TIVI LG 2014 – TRÚNG QUÀ GIÁ TRỊ”

1. Tên chương trình: Trải nghiệm Tivi LG 2014 – Trúng quà giá trị.

2. Thời gian khuyến mại: Từ 25/4/2014 đến 15h ngày 11/5/2014

3. Hàng hóa, dịch vụ khuyến mại:
- Các sản phẩm tivi nhãn hiệu LG được bày bán tại 05 (năm) trung tâm của hệ thống siêu thị điện máy Pico tại: 76 Nguyễn Trãi - Thanh Xuân, 35 Hai Bà Trưng - Hoàn Kiếm, 173 Xuân Thủy - Cầu Giấy, 324 Tây Sơn - Đống Đa, 148 Giảng Võ - Ba Đình - Hà Nội và tại website: www.pico.vn

4. Phạm vi khuyến mại: Hệ thống siêu thị điện máy Pico bao gồm các địa điểm:
- 76 Nguyễn Trãi - Thanh Xuân – Hà Nội
- 35 Hai Bà Trưng - Hoàn Kiếm – Hà Nội
- 173 Xuân Thủy - Cầu Giấy – Hà Nội
- 324 Tây Sơn - Đống Đa – Hà Nội
- 148 Giảng Võ – Ba Đình – Hà Nội
- Áp dụng cho chương trình mua hàng online của Pico qua website: www.pico.vn

5. Hình thức khuyến mại: Bốc thăm trúng thưởng

6. Đối tượng hưởng khuyến mại - Khách hàng của chương trình:
Tất cả khách hàng mua sắm tivi nhãn hiệu LG từ 1,5 triệu đồng trở lên tại hệ thống siêu thị điện máy Pico trong thời gian diễn ra chương trình từ 25/4/2014 đến 15h ngày 11/5/2014.

7. Cơ cấu giải thưởng
01 Giải đặc biệt : 01 Tivi Led 32'' LG
02 Giải nhất  : 02 Dàn âm thanh DVD LG
03 Giải nhì : 03 Loa Docking đôi LG
05 Giải ba : 05 Đầu DVD LG
- Giải thưởng không được quy đổi thành tiền mặt hay hàng hóa khác.

8. Nội dung chi tiết thể lệ chương trình
8.1 . Cách thức tiến hành chương trình và tham gia để trúng thưởng; quyền lợi của khách hàng khi tham gia chương trình:
Với hoá đơn mua Tivi nhãn hiệu LG tại hệ thống siêu thị điện máy Pico có giá trị từ 1.500.000VNĐ trở lên khách hàng sẽ được tặng 01 (một) phiếu bốc thăm tham gia vào chương trình bốc thăm trúng thưởng “Trải nghiệm Tivi LG 2014 – Trúng quà giá trị” (mỗi 1.500.000VNĐ tiếp theo khách hàng sẽ nhận được 01 phiếu bốc thăm nữa). Khách hàng được quyền ghép nhiều hóa đơn để nhận phiếu bốc thăm.
- Khách hàng sẽ cầm hoá đơn bán hàng đến khu vực phát phiếu để nhận phiếu tham gia chương trình bốc thăm trúng thưởng.
- Phiếu bốc thăm trúng thưởng gồm 02 liên:
+ Liên 1 : “Phiếu bốc thăm’’ sẽ được cho vào hòm phiếu để tham gia bốc thăm
+ Liên 2: “Phiếu dự thưởng’’ khách hàng sẽ giữ lại để đối chiếu khi trúng thưởng.
8.2 . Bằng chứng xác định trúng thưởng:
- Phiếu bốc thăm có 2 liên, Liên 1: phiếu bốc thăm & Liên 2: phiếu dự thưởng. Phiếu bốc thăm hợp lệ là phiếu do Công ty cổ phần Pico phát hành có đóng dấu công ty, có chữ ký người có thẩm quyền của Pico, điền đầy đủ và chính xác thông tin yêu cầu trên phiếu bao gồm: Họ tên, địa chỉ liên lạc, số điện thoại, số chứng từ mua hàng, mã số dự thưởng…, phiếu không bị rách rời, chắp vá, không bị cạo sửa, tẩy xóa.
- Số lượng phiếu bốc thăm phát hành dựa trên số lượng hàng bán ra trong thời gian diễn ra chương trình.
8.3 Quy định về cách thức xác định trúng thưởng:
- Công ty cổ phần Pico sẽ tổ chức bốc thăm trúng thưởng vào 19h ngày 11/05/2014  để tìm ra các khách hàng may mắn trúng thưởng như sau:
-   Cách thức xác định trúng thưởng: Các thùng phiếu tại các siêu thị tham gia chương trình sẽ được chuyển về Pico 173 Xuân Thủy vào ngày bốc thăm. Công ty cổ phần Pico sẽ tổ chức bốc thăm công khai để xác định giải thưởng với sự giám sát, chứng kiến của đại diện Sở công thương, hãng LG, cơ quan báo chí, khách hàng... Đại diện khách hàng, đại diện hang LG có mặt tại chỗ sẽ trực tiếp bốc thăm chọn ra khách hàng trúng giải.
-   Khách hàng trúng thưởng là khách hàng có “Phiếu dự thưởng’’ (Liên 2) được in các thông tin trùng với các thông tin trên phiếu “Phiếu bốc thăm” (Liên 1) đã được bốc thăm ngẫu nhiên trong buổi bốc thăm.
-   Giải thưởng sẽ chỉ được trao cho khách hàng khi đã thanh toán đầy đủ giá trị hóa đơn mua hàng.
-   Các trường hợp đổi hoặc trả lại hàng thì các phiếu bốc thăm đã phát hành tương ứng với chứng từ KH đã trả lại hàng hóa đều không còn giá trị trúng thưởng.
-   Kết quả của lễ bốc thăm xác định trúng thưởng sẽ được lập thành văn bản có xác nhận của các bên chứng kiến.
-   Sau khi xác định được khách hàng trúng thưởng, Công ty cổ phần Pico liên hệ với khách hàng để thông báo trúng thưởng và xác nhận với khách hàng về thời gian, thủ tục cần thiết để nhận thưởng.
8.4 Quy định về tính hợp lệ của bằng chứng xác định trúng thưởng:
-  Phiếu trúng thưởng hợp lệ (liên 2- phiếu dự thưởng) cần điền đầy đủ thông tin: Họ tên, địa chỉ liên lạc, số điện thoại, số chứng từ mua hàng…, phải là bản chính và có dấu giáp lai của Công ty cổ phần Pico. Phiếu phải còn nguyên vẹn, không bị rách, tẩy xóa hoặc có dấu hiệu sửa chữa thông tin, có mã số dự thưởng trùng với mã số dự thưởng trên phiếu bốc thăm trúng thưởng (liên 1- Phiếu bốc thăm).
-  Thông tin trên phiếu bốc thăm (bao gồm cả 2 liên) phải trùng khớp với thông tin trên Phiếu thanh toán.
8.5 . Thời gian, địa điểm bốc thăm trúng thưởng:
- Thời gian: 19h00 ngày 11/05/2014
- Địa điểm bốc thăm trúng thưởng: Siêu thị điện máy Pico 173 Xuân Thủy, Cầu Giấy, Hà Nội.
8.6 . Thời hạn tiếp nhận thông báo trúng thưởng từ khách hàng trúng thưởng: Trong vòng 10 ngày kể từ ngày thông báo trúng thưởng nếu người trúng thưởng không đem đầy đủ giấy tờ liên quan đến để nhận thưởng thì coi như người trúng thưởng không có nhu cầu nhận giải thưởng & Công ty cổ phần Pico sẽ không giải quyết các tranh chấp, khiếu nại hay thắc mắc của người trúng thưởng sau thời gian này. Giá trị của giải thưởng mà không có người nhận sẽ được xử lý theo quy định của luật thương mại.
8.7 . Địa điểm, cách thức và thủ tục trao thưởng:
- Địa điểm nhận thưởng: Công ty CP Pico - Tầng 5, 324 Tây Sơn, Đống Đa, Hà Nội.
- Thủ tục: Khi đến nhận thưởng khách hàng phải mang theo đầy đủ các giấy tờ sau:
• Chứng minh thư nhân dân - CMND hoặc hộ chiếu hợp lệ.
• Phiếu dự thưởng (Liên 2)
• Phiếu thanh toán hoặc hóa đơn GTGT
• Giấy giới thiệu (nếu khách hàng là tổ chức, cơ quan, doanh nghiệp).
- Cách thức trao thưởng: Sau khi kiểm tra chứng từ đầy đủ và hợp lệ, Pico sẽ tiến hành trao giải thưởng cho khách hàng trúng thưởng.
8.8 . Thời hạn nhận thưởng: 10 ngày kể từ ngày khách hàng nhận được thông báo trúng thưởng.
8.9 . Giá trị quà tặng không được quy đổi thành tiền mặt hay sản phẩm khác trong bất cứ trường hợp nào.
8.10 Thời hạn kết thúc trao thưởng: ngày 24/05/2014
8.11 Quy định về đầu mối giải đáp thắc mắc cho khách hàng về các vấn đề liên quan đến chương trình:
Tất cả mọi thắc mắc liên quan đến chương trình xin vui lòng liên hệ phòng chăm sóc khách hàng tại các siêu thị điện máy Pico. Hoặc liên hệ tới phòng Marketing Công ty cổ phần Pico tầng 5, 324 Tây Sơn, Đống Đa, Hà Nội.
8.12 Trách nhiệm thông báo
- Nội dung chi tiết của thể lệ chương trình khuyến mãi sẽ được thông báo công khai trên báo chí, trên trang web của Pico tại www.pico.vn, trên áp phích quảng cáo tại các siêu thị điện máy Pico.
- Kết quả trúng thưởng sẽ được thông báo trên trang web của Pico tại www.pico.vn, áp phích tại các siêu thị điện máy Pico và thông báo trực tiếp cho người trúng thưởng bằng điện thoại hoặc gửi thư theo địa chỉ in trên phiếu bốc thăm.

9.  Trường hợp đặc biệt:
9.1  Các trường hợp đổi hoặc trả lại hàng thì các phiếu bốc thăm đã phát hành tương ứng với chứng từ khách hàng đã trả lại hàng hóa thì đều không còn giá trị trúng thưởng.
-   Các trường hợp khách hàng đổi trả hàng hóa và hủy phiếu bốc thăm:
+ Trong trường hợp khách hàng đổi hàng hóa (phải làm lại Phiếu thanh toán) thì  khách hàng phải liên hệ với Công ty cổ phần Pico để làm thủ tục đổi hàng và hủy phiếu bốc thăm cũ, in phiếu bốc thăm khác theo Phiếu thanh toán mới.
+ Trong trường hợp khách trả hàng thì khách hàng phải ký vào biên bản hủy phiếu bốc thăm, sau đó Pico sẽ hoàn tất thủ tục trả hàng của khách.
+ Trong trường hợp khách hàng không hoàn tất các thủ tục theo hướng đẫn đổi trả hàng theo quy định thì Pico sẽ không chịu trách nhiệm & có quyền đơn phương hủy chứng từ  mua hàng của khách và các lá phiếu tham gia bốc thăm của chứng từ mua hàng này coi như không hợp lệ.
+ Công ty cổ phần Pico sẽ lưu lại các biên bản hủy phiếu dự thưởng để đối chiếu trong buổi  bốc thăm.
- Với khách hàng trúng thưởng là tổ chức, cơ quan, doanh nghiệp sẽ phải xuất cho Pico phiếu thu xác nhận giải thưởng.
9.2 Trường hợp khách tham gia chương trình mua hàng qua website: www.pico.vn sau khi Pico chuyển hàng cho khách và khách hoàn tất thủ tục thanh toán:
+ Đối với khách hàng tại Hà Nội: khách hàng sẽ mang phiếu mua hàng qua Siêu thị Pico gần nhất để làm thủ tục nhận phiếu bốc thăm trúng thưởng.
+ Đối với khách hàng không thuộc Hà Nội: Pico sẽ gửi phiếu dự thưởng (liên 2) kèm hàng hóa + hóa đơn mua hàng. Đồng thời để thuận tiện cho khách hàng thì Pico sẽ thay mặt khách hàng bỏ phiếu bốc thăm (liên 1) vào thùng phiếu.

10.  Các qui định khác
- Giải thưởng không được quy đổi thành tiền mặt hay hàng hóa khác.
- Giải thưởng chỉ được áp dụng cho đối tượng là công dân Việt Nam hoặc người nước ngoài sống tại Việt Nam hợp pháp.
- Người trúng giải phải chịu mọi chi phí phát sinh thêm liên quan đến việc nhận thưởng, thuế thu nhập cá nhân, thuế thu nhập không thường xuyên theo quy định của pháp luật Việt Nam hiện hành tương ứng với trị giá các giải thưởng (nếu có).
- Khách hàng phải chịu trách nhiệm về tính chính xác mọi thông tin cá nhân in trên phiếu bốc thăm và phiếu dự thưởng.
- Công ty CP Pico sẽ không chịu trách nhiệm trong trường hợp không thể liên lạc được với khách hàng do có sự thay đổi cũng như tính chính xác của các thông tin được in trên phiếu bốc thăm.
- Mỗi khách hàng chỉ được nhận tối đa 01 giải thưởng, nếu một khách hàng được bốc thăm trúng nhiều hơn 1 giải thưởng thì sẽ được nhận giải có giá trị cao nhất.
- Trường hợp khách hàng trúng thưởng không thể tới nhận thưởng tại địa điểm thông báo, khách hàng có thể ủy quyền cho người khác tới nhận thưởng (với điều kiện đầy đủ các giấy tờ của thủ tục nhận thưởng).
- Người trúng giải sẽ tự chịu mọi chi phí đi lại, ăn ở liên quan đến việc đến nhận thưởng, nếu có.
- Nhân viên Công ty Pico, nhà phân phối, công ty quảng cáo, in ấn tham gia trong chương trình sẽ không được tham gia chương trình khuyến mãi này.
- Công ty cổ phần Pico có quyền sử dụng tên, hình ảnh, địa chỉ của khách hàng trúng thưởng cho mục đích quảng cáo mà không phải trả bất kỳ khoản chi phí nào.
- Công ty cổ phần Pico có thể bổ sung, sửa đổi thể lệ trong trường hợp cần thiết.
- Mọi tranh chấp, khiếu nại liên quan đến giải thưởng trong chương trình khuyến mãi, Pico sẽ giải quyết theo đúng quy định của Pháp luật Việt Nam hiện hành. Pico không chịu trách nhiệm và không giải quyết khiếu nại liên quan đến các trường hợp thất lạc phiếu dự thưởng, quá thời hạn quy định và không hợp lệ của các giấy tờ.
- Đối với giải thưởng đã công bố mà không có người nhận thưởng thì Pico sẽ xử lý theo quy định của Luật Thương mại.
- Công ty Cổ phần Pico có trách nhiệm lưu trữ bằng chứng trúng thưởng là phiếu dự thưởng (Liên 2) và phiếu bốc thăm đã trúng thưởng (Liên 1) để phục vụ cho công tác kiểm tra giám sát trong thời hạn 60 ngày kể từ khi bốc thăm trúng thưởng.
- Khi có tranh chấp xảy ra thì Công ty CP Pico sẽ đứng ra giải quyết theo sự thỏa thuận các bên, nếu tranh chấp vẫn không giải quyết được thì quyết định cuối cùng sẽ thuộc về Tòa án kinh tế.
                                                                                                               CÔNG TY CỔ PHẦN PICO

trai nghiem tivi lg 2014                      

Nguồn: Pico