Tháng khuyến mại Hà Nội 2012: Sẽ có 8 ngày Vàng & Pico là điểm vàng của tháng KMHN


19/10/2012 08:46:00

 
Tháng khuyến mại Hà Nội 2012 dự kiến sẽ được khai mạc vào ngày 1/11/2012 tại Trung tâm Hội chợ Triển lãm Việt Nam. Đây là hoạt động thường niên của TP.Hà Nội nhằm kích thích nhu cầu mua sắm của nhân dân trên địa bàn và các tỉnh lân cận, hỗ trợ các doanh nghiệp quảng bá thương hiệu, sản phẩm đến tay người tiêu dùng cũng như tạo điều kiện cho người dân thủ đô tiếp cận, mua sắm hàng hóa có chất lượng bảo đảm, giá thành phù hợp.

Tháng khuyến mại Hà Nội 2012 sẽ bao gồm 5 sự kiện chính: Lễ khai mạc, Hội chợ Vàng khuyến mại (diễn ra từ ngày 2-6/11 tại Trung tâm Hội chợ Triển lãm Việt Nam), chương trình Tuần lễ bán hàng trực tuyến (từ ngày 7-15/11 trên website www.nhungtrangvang.com.vn), 8 ngày Vàng khuyến mại (diễn ra vào thứ 7, chủ nhật hàng tuần trong Tháng khuyến mại tại 25 điểm trên địa bàn thành phố), Trung tâm bán hàng khuyến mại tại huyện Thanh Trì (từ ngày 24-27/11 tại Trung tâm văn hóa huyện Thanh Trì).
 

UBND TP.Hà Nội yêu cầu tăng cường truyền thông, phổ biến kịp thời thông tin đến các doanh nghiệp và người tiêu dùng để các doanh nghiệp chủ động chuẩn bị các chương trình sự kiện hiệu quả, người tiêu dùng mua sắm được hàng hóa đảm bảo chất lượng, giá cả phù hợp và thụ hưởng các chương trình khuyến mại hấp dẫn.
Năm nay Siêu thị điện máy Pico tiếp tục đăng ký tham gia tháng khuyến mại Hà nội và đã được Sở Công thương Hà nội lựa chọn là một trong các điểm vàng của chương trình, theo đại diện của siêu thị Pico thì năm nay Pico sẽ có nhiều chương trình khuyến mãi hấp dẫn dành cho khách hàng.
 

 

Nguồn: thanglong.chinhphu.vn