Thả ga mua hàng với chương trình trả góp lãi suất 0%


01/01/1900 12:00:00

Tiếp nối các chương trình ưu đãi trị giá 10 tỷ nhân sự kiện 10 năm sinh nhật của mình, Pico gửi đến quý khách hàng chương trình ưu đãi đặc biệt" mua hàng trả góp với lãi suất 0% cùng VPBank.

Cân bằng tài chính khi mua sắm, đặc biệt là mua các mặt hàng có giá trị lớn đã khiến không ít gia đình đau đầu. Thấu hiểu được điều đó và để hỗ trợ nhiều hơn nữa cho khách hàng của mình trong quá trình mua sắm và sử dụng sản phẩm, Pico phối hợp cùng ngân hàng Việt Nam Thịnh Vượng VPBank gửi đến quý khách hàng chương trình mua hàng trả góp với lãi suất 0% tới 6 tháng dành cho chủ thẻ tín dụng của ngân hàng VPBank.

1. Thời gian áp dụng: Từ ngày 10/05/2017 đến hết 10/05/2018 hoặc cho đến khi hết ngân sách chương trình tùy theo điều kiện nào đến trước.

2. Địa điểm áp dụng: Hệ thống siêu thị điện máy Pico trên toàn quốc và qua website: www.pico.vn 

3. Nội dung chương trình: Trong chương trình diễn ra chương trình, quý khách hàng quý khách hàng là chủ thẻ tín dụng của ngân hàng VPBank phát hành bao gồm:  Thẻ tín dụng đồng thương hiệu Vietnam Airlines – VPBank Platinum MasterCard; Thẻ tín dụng VPBank Platinum MasterCard; Thẻ tín dụng VPLady MasterCard; Thẻ tín dụng VPBank StepUp MasterCard; Thẻ tín dụng VPBank MC2 MasterCard và các thẻ tín dụng cá nhân khác do VPBank phát hành. 

4. Quy định và điều iện áp dụng:

- Trả góp lãi suất 0% - kỳ hạn trả góp: 6 tháng cho giao dịch tổng giá trị đơn hàng trị giá từ 3 triệu trở lên tại Pico.

- Phí chuyển đổi giao dịch: 1% giá trị hóa đơn

Bước 1: Khách hàng chọn sản phẩm & có nhu cầu tham gia chương trình trả góp

Bước 2: Sau khi thực hiện giao dịch bằng Thẻ tín dụng thành công è Thu ngân hướng dẫn khách hàng điền đơn đăng ký trả góp theo mẫu do VP Bank cung cấp (mẫu đính kèm)

Bước 3: Thu ngân hướng dẫn Chủ thẻ chính Thẻ tín dụng gọi điện thoại đến Tổng đài dịch vụ Khách hàng 24/7 của VPBank 1900545415 để đăng ký tham gia chương trình trả góp cho giao dịch Thẻ tín dụng bằng chính số điện thoại Khách hàng đã đăng ký với VPBank.

Để biết thêm thông tin chi tiết về chương trình, quý khách hàng vui lòng liên hệ tổng đài chăm sóc khách hàng: 1900-6699 hoặc truy cập vào website của Pico tại địa chỉ: www.pico.vn 

Nguồn: