Tập đoàn Phan Thị tìm hiểu thị phần lĩnh vực điện máy?


01/07/2017 12:00:00

 Sau màn “chào sân” vang dội được chào đón nhiệt liệt tại siêu thị điện máy Pico Phúc Diễn vào giữa tháng 6 vừa qua, một loạt các sự kiện khác nữa của Phan Thị tại các siêu thị điện máy Pico đang dần được hé lộ. Liệu “tập đoàn” này đang nghiêm cứu đầu tư, học hỏi kinh nghiệm hay có “mùi” thâu tóm?

Phan Thị lần đầu “thâm nhập” lĩnh vực bán lẻ điện máy tại Pico

Lần đầu tiên, 3 đứa con thế hệ thứ 2 của Phan Thị là Phan Hải, Phan Hương & cậu phò mã Khải sở khanh đã cùng nhau thực tập việc bán hàng, điều hành phiên bán hàng giá shock vào ngày khai trương tại siêu thị điện máy Pico Phúc Diễn trong đúng ngày khai trương siêu thị này. Hàng trăm khách hàng & người hâm mộ đã đến siêu thị này từ rất sớm để tận mắt chứng kiến những đứa con cưng Phan Thị “làm việc” ra sao. Khách hàng & người hâm mộ cũng được giao lưu & nhận quà tặng giá trị từ họ

Khách hàng giao lưu & nhận quà tặng trong chương trình

Ngoài thị trường thủ đô Hà Nội, tới đây, chuỗi sự kiện này sẽ đưa các thành viên Phan Thị đến với siêu thị điện máy Pico trên toàn hệ thống. Điểm đến tiếp theo là pico Ninh Bình tại số 90 đường Lê Hồng Phong, thành phố Ninh Bình vào 18h – 21h ngày 08/07/2017.

Khác với lần trước, lần này “cậu chủ Hải” mang theo nhóm anh em thân tín bao gồm Lương Bổng, anh em Tuấn Tú. Liệu lần hợp tác trở lại này của họ hứa hẹn điều gì cho một cái kết tốt?

Phan Thị có thực sự “đại náo” tại Pico Ninh Bình?

Dự đoán, nhằm tìm hiểu thị trường mới mẻ này, từ 18h ngày 08/07 tại Pico Ninh Bình, khách hàng được giao lưu, nhận quà tặng từ nhóm nhân vật nổi tiếng & đồng thời được tham gia phiên đấu giá sản phẩm giá trị bao gồm Tivi, Điều hòa nhiệt độ, điện thoại di động thông minh, máy lọc nước với giá khởi điểm từ 0 đồng do trực tiếp các thành viên Phan Thị điều hành. 1,000 sản phẩm giảm giá tới 50% sẽ được bán trong 2 ngày 08 & 09/07 trong khuôn khổ sự kiện này.

Điểm dừng chân tiếp theo của Phan Thị sẽ là siêu thị điện máy Pico Thanh Hóa vào ngày 14/08 với sự xuất hiện trực tiếp của Ông trùm Phan Quân hứa hẹn sẽ là một sự đầu tư quy mô & có toan tính.

Chuỗi sự kiện này nằm trong các hoạt động chào mừng kỷ niệm 10 năm thành lập thương hiệu bán lẻ điện máy Pico & tri ân khách hàng trên toàn hệ thống. Với bề dày kinh nghiệm cùng uy tín không thể phủ nhận của Pico có phải là lý do chính khiến Phan Thị thực sự quan tâm? Nhưng trước hết, là khán giả hãy đừng quên tham gia chương trình gặp gỡ & giao lưu trực tiếp với họ, là khách hàng hãy đừng quên những chương trình bán hàng đặc biệt chưa từng có tại Pico dịp này

Chi tiết liên hệ 1900 6619/ 19006699

Hoặc truy cập www.pico.vn

Nguồn: Pico