Tặng ngay tới 1,5 triệu đồng cho chủ thẻ VPBank


01/01/1900 12:00:00

Chào mừng sinh nhật 10 tuổi, Pico kết hợp với ngân hàng Việt Nam Thịnh Vượng VPBank gửi đến quý khách hàng chương trình khuyến mãi đặc biệt: Tặng tới 1,5 triệu đồng cho chủ thẻ ngân hàng VPBank khi đăng ký mở thẻ và mua sắm onlne tại Pico.

10 năm đi tiên phong trong sứ mệnh phục vụ người tiêu dùng cả nước, Pico luôn giữ vững được chữ tín của nhà bán lẻ hàng đầu Việt Nam, giữ được niềm tin với người tiêu dùng cả nước.

Là một trong những ngân hàng TMCP thành lập sớm nhất tại Việt nam, VPBank đã có những bước phát triển vững chắc trong suốt lịch sử của ngân hàng. Đặc biệt từ năm 2010, VPBank đã tăng trưởng vượt bậc với việc xây dựng và triển khai chiến lược chuyển đổi toàn diện dưới sự hỗ trợ của một trong các công ty tư vấn chiến lược hàng đầu thế giới. Theo chiến lược này, VPBank đặt mục tiêu trở thành một trong 5 ngân hàng TMCP hàng đầu Việt Nam và một trong 3 ngân hàng TMCP bán lẻ hàng đầu Việt Nam vào năm 2017.

Nhằm tri ân và hỗ trợ khách hàng của mình trong quá trình mua sắm, Pico kết hợp với ngân hàng Việt Nam Thịnh Vượng (VPBank) gửi đến quý khách hàng chương trình khuyến mãi đặc biệt chưa từng có: tặng ngay tới 1,5 triệu đồng khi đăng ký mở thẻ VPBank và mua sắm online tại Pico. Ưu đãi này nằm trong chuỗi 10 hoạt động tri ân nhân kỷ niệm sinh nhật lần thứ 10 trị giá 10 tỷ đồng của Pico.

1. Thời gian áp dụng: Từ ngày 15/05/2017 – 15/08/2017 hoặc cho đến khi hết ngân sách chương trình tùy theo điều kiện nào đến trước.

2. Địa điểm áp dụng: Dành riêng cho khách hàng mua sắm online

3. Nội dung chương trình: Trong thời gian diễn ra chương trình khuyến mãi, quý khách hàng khi đăng ký mở thẻ tín dụng quốc tế của VPBank trên website của Pico tại địa chỉ: www.pico.vn và mua sắm online sẽ được tặng ngay tới 1,5 triệu đồng, cụ thể:

Hạng thẻ

Giá trị ưu đãi (VND)

Điều kiện

- Thẻ tín dụng quốc tế VPLady MasterCard

- Thẻ tín dụng quốc tế VPBank Stepup Master Card

(Gọi chung là thẻ Titanium)

1.000.000

Khách hàng mở thẻ Titanium thành công trong khoảng thời gian triển khai chương trình và có giá trị chi tiêu tích lũy thẻ tín dụng tối thiểu 1 triệu đồng trên website bên B hoặc ứng dụng di động tương đương của Bên B trong vòng 30 ngày kể từ khi thẻ được mở trên hệ thống

- Thẻ tín dụng quốc tế Platinum MasterCard

- Thẻ tín dụng quốc tế đồng thương hiệu Vietnam Airline – VPBank Platinum Mastercard

(Gọi chung là thẻ Platinum)

1.500.000

Khách hàng mở thẻ Platinum thành công trong khoảng thời gian triển khai chương trình và có giá trị chi tiêu tích lũy tối thiểu thẻ tín dụng 1.5 triệu đồng trên website bên B hoặc ứng dụng di động tương đương của Bên B trong vòng 30 ngày kể từ khi thẻ mở trên hệ thống

Để đăng ký mở thẻ và nhận ngay quà tặng, quý khách hàng đăng ký: Tại đây

4. Cách thức trả thưởng:

Cuối mỗi tháng, VPBank sẽ hoàn số tiền ưu đãi theo quy định vào tài khoản khách hàng

Để biết thêm thông tin chi tiết về chương trình và những ưu đãi khác, quý khách hàng vui lòng liên hệ tổng đài chăm sóc khách hàng; 1900-6699, hoặc truy cập vào website của Pico tại địa chỉ: www.pico.vn 

Nguồn: