Tặng ngay 02 chuyến đi Uber miễn phí mừng khai trương


18/01/2016 05:25:00

Mừng sự kiện khai trương siêu thị điện máy Pico mới tại số 240 Tôn Đức Thắng, Pico phối hợp cùng Uber Việt Nam tặng 02 chuyến đi Uber miễn phí trị giá lên tới 100,000đ/chuyến cho tất cả các khách hàng.

Chính thức mở cửa bán hàng từ ngày 12/1/2016, Pico 240 Tôn Đức Thắng mở màn cho sự bùng nổ của hệ thống siêu thị điện máy Pico với kế hoạch phát triển và mở rộng quy mô nhằm mang lại sự tiện lợi tối đa & đáp ứng hơn nữa nhu cầu của khách hàng. Những chương trình ưu đãi được triển khai liên tiếp kéo dài tới cận Tết Nguyên Đán như "10 ngày giá sốc mừng khai trương", "lì xì đón Tết, kết yêu thương" v.v... chắc chắn sẽ khiến Pico 240 Tôn Đức Thắng trở thành điểm mua sắm gây bão trong những ngày cao điểm đón Tết. 

Để đáp ứng nhu cầu đi lại của khách hàng cũng như muốn đem tới một món quà thiết thực và ý nghĩa cho toàn bộ khách hàng của Pico, từ ngày 19/01/2016 - 30/01/2016 khách hàng khi nhập mã PICOTONDUCTHANG sẽ có ngay 02 chuyến đi uber miễn phí, mỗi chuyến đi có giá trị lên tới 100,000đ/chuyến cho chiều đi và chiều về đến mua sắm tại Pico. 

 

Các bước để sử dụng mã code đặc biệt:

Bước 1: Tải ứng dụng Uber ở trong Play Store với Android hoặc iStore với iOS. 
Bước 2: Đăng kí tài khoản mới và điền PICOTONDUCTHANG vào phần Mã Khuyến Mại.  
Bước 3: Chọn địa điểm đến đón và yêu cầu xe! Trong 5-15 phút, một tài xế sẽ đến đón bạn. Mã khuyến mại tặng bạn 2 chuyến; mỗi chuyến trị giá tới 100,000 đ.

 Điều kiện:

Chương trình khuyến mại áp dụng cho những người sử dụng mới.

- Mã khuyến mãi không có giá trị quy đổi thành tiền.

- Nếu cước phí của chuyến đi trên mức khuyến mãi thì hành khách chỉ phải trả phần cước chênh lệch. Nếu cước phí chuyến đi dưới mức khuyến mãi thì phần khuyến mãi còn thừa không được hoàn trả và cũng không được tích luỹ.

Nếu trong quá trình đăng ký và sử dụng, bạn có câu hỏi hay góp ý, có thể liên hệ tại support.hanoi@uber.com. Bạn có thể đọc thêm về Uber tại https://www.facebook.com/uberVN đây nhé.

 

Chúc các bạn có trải nghiệp tuyệt vời khi sử dụng dịch vụ Uber và mua sắm tại Hệ thống Siêu thị Điện máy Pico !

 

 

Nguồn: PICO