Tăng cường chức năng không gian sống với TV LED


29/12/2012 09:19:00

Yêu cầu đặt ra là phải hạn chế chi tiết trang trí hay bố trí đồ đạc. Các thành phần trang trí nội thất, đặc biệt là những thiết bị điện tử được sử dụng ở mức tối giản nhưng vẫn đáp ứng được đòi hỏi về tiện nghi sử dụng, đảm bảo được yếu tố thẩm mỹ. Gia chủ có thể tìm được lời giải tối ưu cho vấn đề này qua sản phẩm TV LED Samsung EH Series. 

1.jpg
Căn hộ có diện tích nhỏ dưới 70m2, diện tích phòng khách chỉ dao động khoảng 15-25 m2. Với không gian nhỏ hẹp như vậy, chỉ cần một TV LED Samsung EH Series “đa năng” và một dàn âm thanh, gia chủ đã có thể lập được trung tâm giải trí cho cả gia đình mà không cần tốn thêm diện tích cho đầu HD hay đầu karaoke…
 
Không chỉ đơn thuần là thiết bị nghe nhìn như trước, thế hệ TV LED mới nhất hiện nay của Samsung được bổ sung những tính năng thông minh như xem phim qua cổng USB không cần HD Box, hát karaoke không cần đầu đĩa qua ứng dụng Cloud Karaoke…
 
h2.jpg
Với những phòng ngủ không có chỗ cho kệ để TV, chủ nhà vẫn có thể tận hưởng các tiện ích giải trí từ chiếc TV LED Samsung EH Series đã được treo trên tường, mỏng và đẹp như một bức tranh.
 
Với thiết kế OneDesign thu nhỏ viền màn hình xuống còn 12-14 mm, công nghệ LED cho chất lượng hình ảnh sắc nét hơn 40% so với TV LCD. Điều này biến chiếc TV LED Samsung EH Series thành một bức tranh treo tường sống động. Do vậy sản phẩm sẽ tạo được điểm nhấn nội thất cho không gian sống đơn giản mà đa chức năng. 
 
3.jpg
Chỉ cần một khoảng không gian trên bức tường còn trống ở nhà bếp cho chiếc TV LED Samsung EH Series, người nội trợ đã có thể xem phim, lướt web, học nấu ăn… và biến những giờ làm bếp trở nên thú vị hơn.
 
Đi cùng xu hướng TV LED lên ngôi hiện nay, với mức giá từ 4,9 đến 10 triệu đồng, tốt hơn nhiều so với TV LCD cùng kích cỡ, dòng TV LED cơ bản của Samsung - EH Series đang ngày một phổ biến hơn trong các gia đình Việt.

Nguồn: VnExpress.net