Tặng 50.000 bản đồ cho học sinh đi thi đại học


17/06/2010 04:42:00

Nhằm góp phần giúp các thí sinh về Hà Nội dự thi đại học được thuận tiện, Trung tâm Văn hóa nghệ thuật sinh viên (Hội Sinh viên Việt Nam) và hệ thống siêu thị điện máy Pico Plaza sẽ tặng 50.000 bản đồ Hà Nội cho các thí sinh.

 

Theo đó, ngay sau khi đặt chân xuống bến tàu (gồm 4 bến: Hà Nội, Gia Lâm, Long Biên, Giáp Bát) hoặc bến xe (Mỹ Đình, Lương Yên, Giáp Bát, Nước Ngầm, Gia Lâm, Hà Đông), mỗi thí sinh sẽ được nhận ngay một tấm bản đồ Hà Nội từ các bạn sinh viên tình nguyện. Kế hoạch triển khai phát sẽ kéo dài từ 20/6 đến hết ngày 10/7/2010.

“Với sự chào đón của sinh viên tình nguyện, cùng tấm bản đồ Hà Nội có in chi tiết đường dẫn, các địa chỉ, số điện thoại cụ thể các trường đại học… chúng tôi hi vọng sẽ mang lại cho các thí sinh sự an tâm, vui vẻ sau chuyến hành trình về với Thủ đô để tham dự kì thi quan trọng” – Đại diện Trung tâm Văn hóa nghệ thuật sinh viên - cho biết.

 

Về phía Pico Plaza, ông Hoàng Học Hải - Giám đốc Công ty cổ phần Pico chia sẻ: “Đội ngũ nhân sự của Pico Plaza hầu hết là những người trẻ, nên rất hào hứng với những hoạt động hỗ trợ học sinh, sinh viên. Chúng tôi muốn chia sẻ một phần lợi nhuận từ công việc kinh doanh của mình dành cho các em – những học sinh, sinh viên đang nỗ lực không ngừng trong học tập và rèn luyện”.

 

Đặc biệt, Pico Plaza cũng đã quyết định tháng 9 tới sẽ phối hợp với Bộ Giáo dục và Đào tạo, Trung ương Hội Sinh viên Việt Nam tham gia tài trợ cho chương trình Vinh quang Thủ khoa Việt Nam tại Văn Miếu – Quốc Tử Giám với kinh phí tổ chức và tài trợ lên đến 400.000.000 đồng cùng nhiều quà tặng giá trị. Ngoài ra, Pico Plaza còn có chương trình giảm giá mua hàng ưu đãi laptop, điện thoại, máy ảnh… cho tất cả sinh viên trong suốt thời gian tựu trường, ổn định cả điều kiện học tập và sinh hoạt từ tháng 8 đến hết tháng 10 năm nay. Chi tiết, các bạn sinh viên tham khảo thông tin được cập nhật theo từng chương trình tại: http://www.picoplaza.com.vn/ hoặc http://www.pico.vn/

 

Gần 3 năm hoạt động cũng là gần 3 năm Pico Plaza gắn bó với rất nhiều hoạt động xã hội, các chương trình mang ý nghĩa cộng đồng. Và theo như ông Hoàng Học Hải thì, tham gia các chương trình xã hội cũng là một trong những chiến lược duy trì sự phát triển bền vững của Pico Plaza.

 

 
 

 

 

Nguồn: Pico.vn