Tại sao nên sử dụng túi giặt quần áo?


02/01/2020 12:00:00

Các cụ xưa có câu ''Của bền tại người'' quả không sai. Quần áo dù đắt tiền, chất liệu có tốt đến đâu nếu không giữ gìn cũng sẽ nhanh cũ, bạc màu, nhàu nhĩ. Giặt máy tiện lợi nhưng sẽ nhanh làm quần áo bạc màu, nhanh cũ hơn nhiều. Vậy có một giải pháp giúp bạn vẫn giặt quần áo bằng máy lại vừa bảo vệ, chăm sóc sợi vải chính là tủi giặt quần áo.

Túi giặt cho máy giặt là gì?

Túi giặt là loại túi để bỏ quần áo giặt vào trong được làm bằng vải lưới mỏng dệt thưa và có những lỗ thủng, đủ to để cho nước, bột giặt và xà phòng có thể thoát một cách dễ dàng, nhưng lại đủ nhỏ để ngăn không cho quần áo trong túi bị cuốn vào trong lồng máy. Nó đảm bảo cho quần áo bạn được giặt sạch mà không bị rối vào những đồ khác trong máy.

Những loại quần áo nào cần dùng túi giặt?

Bạn có thể sử dụng túi giặt cho máy giặt để bảo về bật cứ loại quần áo nào, thông thường chúng ta sử dụng túi giặt cho những loại quần áo dễ bị hỏng như các loại vải thêu, có tua khuy, khóa kéo và khuy móc hoặc chun hoặc bạn có thể sử dụng để giặt đồ lót, áo ngực, tất hoặc quần áo của trẻ em, giúp tránh tình trạng quần áo bị méo mó biến dạng cũng như bị quần lại do tác dụng của cánh lồng giặt.

Lưu ý khi sử dụng túi giặt

Khi sử dụng túi giặt bạn cần lưu ý không bỏ qua nhiều đồ vào túi giặt, vì khi bỏ nhiều đồ vào túi giặt nếu bạn không phân bố quần áo khác giặt bên ngoài đều sẽ dẫn đến tình trạng lồng máy giặt bị lệch tâm khi túi giặt lệch sang một bên, dẫn đến tình trạng hư hỏng máy giặt. Chính vì vậy, bạn cần phân bố quần áo trong lồng giặt đều để tránh tình trạng lệch tâm máy giặt.

Những loại túi giặt quần áo nhập khẩu Hàn Quốc đã có mặt tại điện máy Pico sẽ giúp quần áo của bạn dù có giặt máy cũng chẳng lo quần áo bạc màu, phai màu, nhanh cũ.

 
 

Nguồn: Pico