Tại sao nên sử dụng máy lọc nước công nghệ Ro


06/11/2019 12:00:00

Vấn đề ô nhiễm ngày càng trầm trọng khiến cho nguồn nước uống hàng ngày không đảm bảo được vệ sinh. Vì vậy nhiều hãng sản xuất thiết bị lọc nước đã cho ra đời sản phẩm máy lọc nước sử dụng công nghệ RO. 

Công nghệ RO là một công nghệ lọc nước sử dụng màng lọc với các khe lọc có kích thước 0.0001 micro mét, ngoài việc lọc các chất rắn, ion kim loại nặng còn có thể lọc được những vi sinh vật, vi khuẩn… với kích thước siêu nhỏ, mang lại cho bạn nguồn nước tinh khiết có thể uống ngay mà không cần đun lại nước.

Bên cạnh đó, máy lọc nước còn bổ sung các lõi chức năng giúp ổn định lại vị ngọt của nước, bổ sung vi khoáng giúp tăng thêm lợi ích cho người sử dụng. 

Do có khả năng loại bỏ tới 99.99% virus, vi khuẩn, amip, asen và các chất độc hại có trong nước, vì thế, máy lọc nước có khả năng giúp người dùng tránh được các bệnh tật phát sinh do nguồn nước ô nhiễm như thương hàn, tả, viêm gan A, kiết lỵ, giun sán....Đồng thời giúp bạn tích kiệm đước khá nhiều thời gian trong việc phải đun nước uống trong sinh hoạt thường ngày.

>>> Tham khảo thêm những máy lọc nước sử dụng công nghệ lọc Ro được ưa chuộng nhất hiện nay :  Máy lọc nước Kangaroo KG09A3VTU , máy lọc nước AOSmith AR75AS1E , máy lọc nước Goldsun FA1702G

Nguồn: Sưu tầm