Tại sao nên chọn máy giặt cửa trên?


01/01/1900 12:00:00

Máy giặt cửa trên vẫn là sự lựa chọn tuyệt vời cho công việc giặt giũ nếu bạn chọn được một chiếc máy phù hợp với gia đình. Nếu chọn theo tiêu chí bền , rẻ, tiêt kiệm không gian thì máy giặt cửa trên vẫn chiếm ưu thế hơn so với máy giặt cửa ngang. Pico sẽ cho bạn biết tại sao.

1. Ưu điểm

- Máy giặt cửa trên sở hữu nhiều tính năng mà các bà nội trợ tin dùng cũng như có mặt trong nhiều gia đình Việt Nam.

- Thiết kế: Do nguyên lý hoạt động của lồng giặt, các mẫu máy giặt cửa đứng thường nhỏ gọn phù hợp cả với không gian gia đình nhỏ hẹp. Ngoài ra, việc cánh cửa máy giặt mở rộng bên trên giúp việc lấy quần áo ra ngoài cũng như thêm đồ vào mẻ giặt được dễ dàng hơn.

 

Máy giặt cửa trên thiết kế nhỏ gọn, không chiếm nhiều diện tích

- Giá thành: Máy giặt cửa trên có mức giá hợp lý, vừa túi tiền với nhiều người tiêu dùng. Chỉ cần 4 triệu là bạn có thể sở hữu một chiếc cho gia đình mình. Trên thị trường Việt Nam hiện nay các máy giặt cửa trên vẫn được rất nhiều bà nội trợ lựa chọn sử dụng bởi ưu điểm đầu tiên của các máy giặt này là có giá rẻ hơn hẳn so với các dòng máy giặt cửa trước.

- Thao tác khi sử dụng: Lợi thế của dòng máy cửa trên dễ dàng sử dụng vì chỉ tích hợp những chức năng rất cơ bản mà không có thêm các tính năng phụ. Người dùng chỉ cần cho quần áo vào lồng giặt, bấm một tùy chọn chương trình đã cài đặt sẵn và khởi động máy. Bên cạnh đó, nếu bạn lo ngại rằng máy giặt cửa trên không có nhiều chương trình giặt để lựa chọn thì ngày nay các nhà sản xuất đã bổ sung vào loại máy này nhiều công nghệ hiện đại đáp ứng tối đa nhu cầu người sử dụng.

 

Máy giặt cửa trên dễ sử dụng thích hợp với các bà nội trợ

- Điện năng:  Máy giặt cửa trên tiêu thụ ít và độ bền cao hơn máy giặt cửa ngang, vì vậy chi hóa đơn điện hàng tháng của bạn sẽ được giảm đáng kể đấy!

- Độ bền:  Thông thường số vòng của máy giặt lồng đứng thấp hơn nhiều so với lồng ngang, khoảng 700 vòng/phút, thế nên tuổi thọ của nó sẽ cao hơn máy lồng ngang có cùng tần suất sử dụng. Bởi lẽ đó, đây là dòng máy giặt lý tưởng cho các bà nội trợ đặt chữ "bền" lên hàng đầu.

2. Nhược điểm

Bên cạnh những ưu điểm nổi bật thì máy giặt lồng trên cũng không tránh khỏi việc mắc phải một số nhược điểm so với loại máy giặt cửa ngang hiện đại.

- Quần áo giặt bằng máy giặt cửa trên thường bị nhàu, xoắn lại, các chi tiết có thể mắc vào nhau và bị cào xước... Điều này làm quần áo nhanh hỏng hơn.

 

Quần áo dễ bị xoắn, nhàu khi giặt bằng máy giặt cửa trên

- Máy không sở hữu nhiều chế độ giặt và tương đối dễ rung, lắc khi vắt.

- Lượng nước sử dụng gấp 3 lần máy giặt lồng ngang.

Để được tư vấn kỹ hơn vè máy giặt cũng như các chương trình khuyến mãi, quý khách vui lòng liên hệ tổng đài bán hàng: 1900-6619, tổng đài chăm sóc khách hàng: 1900-6699 hoặc truy cập vào website của Pico tại địa chỉ: www.pico.vn 

Nguồn: Pico