Banner Trên Cùng T6.2023
Theo dõi
đơn hàng

Kiểm tra đơn hàng

Vui lòng nhập địa chỉ email:
Vui lòng nhập mã đơn hàng:
0

DANH MỤC SẢN PHẨM

28/08 2019

Sự kiện tháng 9 của "Nhà Táo" sẽ công bố những gì?

Trong sự kiện vào tháng 9 hàng năm, ngoài iPhone, Apple sẽ công bố nhiều sản phẩm mới khác, khiến giới công nghệ thấp thỏm mong chờ.

Tất nhiên, sự kiện tháng 9 sẽ có sự xuất hiện của loạt iPhone mới, nhưng Apple có nhiều thứ có thể tiết lộ. Dựa trên thông tin từ chuỗi cung ứng, sự sẵn có của các bộ xử lý được cập nhật và lịch sử, dưới đây là những sản phẩm có khả năng sẽ xuất hiện vào sự kiện trong tháng tới của “Nhà Táo”.

"IPhone 11 Pro" mới hoặc "iPhone 11"

Sẽ có 3 tùy chọn iPhone riêng biệt trong năm nay. Các tin đồn gần đây nhất cho hay chúng sẽ có tên gọi gắn liền với "iPhone 11". Tương đương với mẫu iPhone hiện tại, iPhone XR kế nhiệm, dự kiến ​​sẽ được gọi là "iPhone 11." IPhone XS và iPhone XS Max được cập nhật ​​sẽ được gọi là "iPhone 11 Pro" và "iPhone 11 Pro Max."

iPhone XR năm ngoái.

Các bằng chứng hợp lý đều chỉ ra bản cập nhật chính cho "iPhone 11" là việc bổ sung một camera hình vuông, chiếm nhiều diện tích so với thiết kế camera dọc trước đây. Phiên bản iPhone thay thế cho iPhone XR sẽ có hai ống kính máy ảnh trong khi những chiếc còn lại sẽ có hệ thống ba ống kính bao gồm một ống kính góc rộng.

Báo cáo từ Bloomberg tuyên bố rằng phần mềm trong iOS sẽ có thể tự động kết hợp ảnh từ các ống kính khác nhau và áp dụng các chỉnh sửa hoặc cải tiến cho hình ảnh trong điều kiện ánh sáng yếu. Báo cáo cũng tiết lộ những cải tiến "đáng kể" trong quay video, bao gồm khả năng thêm hiệu ứng trong máy ảnh thay vì sau khi quay.

Cập nhật lần cuối: Tháng 9 năm 2018

Khả năng xuất hiện tại sự kiện tháng Chín: 100%

Đồng hồ Apple Watch

Các hồ sơ EEC gần đây đã hé lộ bốn số model hoàn toàn mới của Apple Watch. Không những thế, cũng đã có bằng chứng trong các phiên bản beta watchOS của chính Apple. Hình ảnh trong phần mềm có các tham chiếu đến một mô hình Titanium và sự trở lại của phiên bản gốm (ceramic) yêu thích. Ngoài điểm này, không có bất kỳ chi tiết chắc chắn nào về Đồng hồ Apple mới. Vì vậy, không có gì chắc chắn rằng sẽ có một "Apple Watch Series 5" xuất hiện vào tháng tới.

Apple Watch Series 5 sẽ có vỏ titanium hoặc gốm.

Tuy nhiên, phần mềm chứa những hình ảnh này là watchOS 6 đã được công bố, Apple cho biết sẽ bổ sung các tính năng nâng cao sức khỏe cùng với cửa hàng ứng dụng App Store của riêng Apple Watch.

Cập nhật lần cuối: Tháng 9 năm 2018

Khả năng xuất hiện tại sự kiện tháng 9: không nhiều

Máy Mac mới

Apple đã chính thức tuyên bố rằng có ít nhất một máy Mac mới sắp ra mắt, nhưng không rõ chúng có được trình chiếu tại sự kiện tháng Chín hay không. Mac Pro 2019 chưa ra mắt, nhưng máy đã xuất hiện vào tháng 6, cùng với XDR Pro Display. Tuy nhiên, trang web của Apple đã tuyên bố ngắn gọn rằng Mac Pro và màn hình sẽ ra mắt vào tháng 9.

Mac Pro đã xuất hiện từ tháng 6.

Trước đây, nhiều người cho rằng Apple sẽ công bố tất cả vào sự kiện tháng Chín. Tuy nhiên, thời gian gần đây, giới công nghệ đã quen thuộc với cách công ty phát hành bản cập nhật phần cứng với một thông cáo báo chí. Nhiều khả năng, Mac Pro sẽ xuất xưởng vào tháng 9 nhưng không có mặt trong sự kiện này.

Cập nhật lần cuối: 2013.

Khả năng có mặt tại sự kiện tháng 9: thấp

MacBook Pro

Nhiều tin đồn được xem là đáng tin cậy từ các nguồn trong chuỗi cung ứng luôn khẳng định rằng Apple sẽ tạo ra một chiếc MacBook Pro 16 inch mới. Những nguồn tin cũng dự đoán phiên bản mới giữ lại khung máy của phiên bản MacBook Pro 15 inch hiện có và có màn hình lớn hơn vì các viền bezel hẹp hơn. Thiết bị được đồn đại sẽ đi vào sản xuất vào tháng 9 và đến tháng 10.

MacBook Pro 16 inch sẽ được công bố trong năm nay.

Sản phẩm được cho là xuất hiện vào tháng 10 và không có dấu hiệu nào của MacBook Pro 16 inch tại sự kiện tháng 9 của Apple.

Cập nhật lần cuối: MacBook Pro 15 inch đã được tung ra vào tháng Năm. Phiên bản MacBook Pro 16 inch vẫn chưa được tiết lộ.

Khả năng có mặt tại sự kiện tháng 9: thấp

IMac mới và iMac Pro

IMac thường được bản cập nhật vào tháng 3. Sản phẩm này thường không có bản cập nhật lớn nhất, vì nó giữ nguyên thiết kế như năm 2012, nhưng bộ xử lý mới và card đồ họa mới đã tạo ra những cải tiến đáng kể.

Những cải tiến đó đã thu hẹp một số khoảng cách giữa iMac thường và iMac Pro hàng đầu trước đây. Và iMac Pro đã không thực sự có nhiều nâng cấp kể từ khi ra mắt vào cuối năm 2017, dù đã có một sự cải tiến nhỏ vào tháng 3 năm nay.

iMac có ít khả năng xuất hiện vào tháng tới.

Vì vậy, khả năng iMac Pro mới sắp ra mắt là rất cao, nhưng khả năng xuất hiện trong sự kiện tháng 9 là rất thấp. Vì sự kiện đó chắc chắn sẽ tập trung vào iPhone, không phù hợp để thêm vào máy tính cùng một lúc.

Cập nhật lần cuối: iMac 4K và iMac 5K xuất hiện vào tháng 3 năm 2019. iMac Pro được xuất xưởng vào tháng 12 năm 2017.

Khả năng có mặt tại sự kiện tháng 9: thấp

IPad Pro mới

Nếu có thêm bất cứ thứ gì nhiều hơn iPhone và Apple Watch tại sự kiện tháng 9, nhiều khả năng đó là một chiếc iPad hoặc iPad Pro được cập nhật hơn là máy Mac.

iPad Pro có thể sẽ có mặt tại sự kiện tháng 9.

Mặc dù có thể khẳng định chắc chắn rằng có một mẫu iPad Pro mới sắp lộ diện nhưng đây sẽ là sự kiện của riêng chúng vào tháng Mười. Apple không phải lúc nào cũng công bố các phần cứng khác ngoài iPhone vào tháng 9. Bên cạnh Mac Pro, MacBook Pro 16 inch, Apple đã cam kết ra mắt các kênh Apple TV + và Apple TV vào mùa thu này.

Cập nhật lần cuối: iPad Pro đã được cập nhật vào tháng 10 năm ngoái

Khả năng xuất hiện tại sự kiện tháng 9: 50/50

IPad mới

Báo cáo nhấn mạnh về camera ba ống kính cho iPad Pro tuyên bố rằng iPad 10,2 inch sẽ có hệ thống cảm biến kép, tương tự như iPhone XS hiện tại, đi kèm màn hình lớn hơn.

Hiện tại, iPad thường có màn hình 9,7 inch và iPad Air có màn hình 10,5 inch. Mặc dù báo cáo chưa được xác minh nhưng chi tiết này phù hợp với tuyên bố trước đây của nhà phân tích Ming-Chi Kuo. Tuy nhiên, dự kiến iPad mới và có lẽ iPad Air sẽ cùng xuất hiện các mẫu iPad Pro vào tháng 9.

Cập nhật lần cuối: iPad Air và iPad mini đã được cập nhật vào tháng 3 năm 2019, và iPad thường là tháng 3 năm 2018

Khả năng xuất hiện tại sự kiện tháng 9: 50/50

Phần cứng khác

Apple cũng sản xuất tai nghe không dây AirPods, đã được cập nhật một lần trong năm nay và Apple TV 4K. Apple TV 4K là thiết bị phần cứng đã không được cập nhật kể từ tháng 9 năm 2017 và thực sự Apple đã quên nó.

Bù lại, có vẻ như, Apple TV + sẽ được đề cập tại sự kiện tháng 9. Và cũng đã có nhiều phần mềm, bao gồm tvOS đã được thử nghiệm bản beta và sẽ phát hành cùng với iOS, macOS và watchOS mới vào tháng 9.

Apple TV + sẽ được đề cập tại sự kiện tháng 9.

IOS 13 sắp ra mắt sẽ mang đến các tính năng mới cho HomePod, ít nhất là thông qua các Phím tắt Siri được cập nhật. Ngoài ra, đã có tin đồn về Apple Pencil ngắn hơn. Cả hai đều sẽ hoạt động với iPhone mới. Mặc dù không có đủ bằng chứng về cách thức Apple Pencil hoạt động với iPhone mới nhưng vì phần lớn Bút Pencil là pin nên việc tạo ra một chiếc bút ngắn hơn sẽ ảnh hưởng triệt để đến thời lượng pin.

 

Tin xem nhiều

Sản phẩm nổi bật

Giỏ hàng của bạn
0 sản phẩm

SO SÁNH SẢN PHẨM

SO SÁNH