Sử dụng điện thoại di động như thế nào để hiệu quả nhất


01/01/1900 12:00:00

Điện thoại di động (ĐTDĐ) là sản phẩm công nghệ cao. Thế nhưng có bao giờ bạn cầm “chú dế” của mình trên tay và tự hỏi xem mình đã sử dụng chúng thật sự hợp lý hay chưa? Sau đây là một số gợi ý cho bạn sử dụng ĐTDĐ hiệu quả nhất.

Sử dụng bao da để bảo quản “dế" yêu của bạn

Sau khi đã chọn cho mình “chú dế” ưng ý nhất, bạn hãy chú ý tới khâu bảo quản “dế”. Bạn nên tạo thói quen để “dế” của mình trong những chiếc bao điện thoại, đó là cách tốt nhất để bảo quản nó, đồng thời qua đó thể hiện cá tính của bạn. Khi cần thay “dế” mới, bạn vẫn có thể bán lại hoặc tặng “dế” cũ cho người thân, nếu được bảo quản tốt đương nhiên giá trị ĐTDĐ của bạn sẽ tăng cao.

 

Bao da bảo vệ máy khỏi những vật dụng dễ gây thương tích

Nâng cao thời lượng sử dụng pin

Tắt những chức năng không sử dụng như Bluetooth, trò chơi, ứng dụng Wi-Fi… Độ sáng màn hình nên để mức trung bình và bạn nên để chế độ tắt ánh sáng sau khoảng 10-15 giây khi không dùng máy. Màn hình càng lớn thì ánh sáng màn hình sẽ làm hao pin khá nhanh.

Để biết bí quyết chọn mua ĐTDĐ, bạn có thể truy cập vào website http://www.cps.vn/ hoặc http://wwwcps.net.vn, nhằm tìm hiểu thêm một số hướng dẫn sử dụng ĐTDĐ, pin, thẻ nhớ… một cách hợp lý nhất. Website được thiết lập bởi Công ty CPS Việt Nam, đơn vị chuyên về đào tạo kỹ thuật viên sửa chữa điện thoại di động hàng đầu tại Việt Nam hiện nay.

 

Nguồn: Theo www.nhipsongso.tuoitre.com.vn