Siêu thị điện máy Pico - Tặng Mũ bảo hiểm miễn phí cho các thành viên của Fanpage PICO


30/03/2013 05:01:00
PICO tổ chức một chương trình nhỏ trên Fanpage PICO để các bạn cùng tham gia và có cơ hội nhận 50 MŨ BẢO HIỂM miễn phí(đạt tiêu chuẩn Việt Nam có tem kiểm định) nhé!
Số lượng quà tặng là có hạn nên nếu số lượng người đăng ký tham gia vượt quá số lượng quà được công bố thì PICO sẽ bốc thăm ngẫu nhiên trên trang web www.random.org để chọn ra người được nhận quà( mỗi người chơi sẽ tự chọn 1 mã số may mắn cho mình).

Cách tham gia vô cùng đơn giản, các bạn chỉ cần thực hiện các bước sau đây:

♥ Bước 1: LIKE FANPAGE của PICO: www.facebook.com/dienmaypico
♥ Bước 2: LIKE tấm hình này và SHARE (các bạn nhớ để chế độ public nhé) tấm hình được đăng trên FB
♥ Bước 3: COMMENT trong hình này 1 mã số may mắn bất kỳ từ 00 đến 99 (con số này là căn cứ để chọn người được nhận quà khi bốc thăm) và TAG 5 người bạn vào trong comment đó.

 
Qui định: 
-          Chỉ các bạn nào thực hiện đầy đủ 3 bước trên mới đủ điều kiện nhận quà của chương trình.
-          Nhân viên thuộc Cty cổ phần Pico không được tham gia chương trình này.
-          Chỉ nhận comment đến 12:00 ngày 06/4/2013, mỗi tài khoản chỉ được comment một lần, và không được chỉnh sửa . Những comment sau thời gian này sẽ không hợp lệ.
-          Số lần quay số sẽ phụ thuộc vào số lượng giải thưởng của chương trình, vào con số các bạn đã chọn.
-          Mỗi người chỉ được nhận 1 phần quà.
Ví dụ: Lần quay random đầu tiên là số 68, nếu có 50 bạn cùng comment con số may mắn là 68 thì 50 phần quà này sẽ thuộc về các bạn. Nếu ít hơn thì Ad sẽ tiếp tục quay cho đến khi hết giải thưởng của chương trình. Nếu số lượng người chơi có chung mã số may mắn trúng thưởng nhiều hơn số lượng quà tặng thì PICO sẽ chọn những người có comment sớm nhất.

Thời gian diễn ra: Từ 17:00 thứ 7 ngày 30/03/2013 đến 12:00 thứ 7 ngày 06/4/2013.

Kết quả dự kiến sẽ được công bố vào ngày 09/4/2013 trên fanpage của PICO.

Quà tặng sẽ được trao trong các ngày từ 11/04 đến 13/04 trong giờ hành chính (9h – 16h30), khi đến nhận quà khách hàng vui lòng mang theo CMND để đối chiếu, các địa điểm nhận quà:

-          Tại Hà Nội: Văn phòng Công ty CP Pico – Tầng 5 Tòa nhà Oriental Tower – 324 Tây Sơn – Hà Nội.
-          Tại TP. Hồ Chí Minh: Chi nhánh Cty CP Pico tại TP.HCM - Tầng 15, tòa nhà Pico Plaza, số 20 Cộng Hòa, phường 12, quận Tân Bình, TP. HCM.
-          Những khách hàng không thể đến nhận quà trực tiếp có thể ủy quyền cho người khác đến nhận hộ (mang theo CMTND người trúng thưởng).
-          Với những khách hàng ở các tỉnh, thành phố khác (không thuộc Hà Nội, TP Hồ Chí Minh) Pico sẽ chuyển quà tặng qua đường bưu điện (yêu cầu phải có địa chỉ cụ thể, Pico có quyền từ chối chuyển quà nếu địa chỉ người nhận không rõ ràng nhằm tránh thất lạc).
-          Pico không nhận chuyển quà ra ngoài lãnh thổ Việt nam.
  • Sau ngày 13/4/2013, khách hàng không đến nhận quà thì kết quả bốc thăm của người đó sẽ không còn giá trị.

Nguồn: Pico