Siêu phẩm Samsung Galaxy S8 lộ ảnh chính thức


01/01/1900 12:00:00

Mới đây, trang BGR đã tung ra những hình ảnh thực tế rõ nét của siêu phẩm Samsung Galaxy S8 khiến hàng triệu fan hâm mộ của thương hiệu đến từ Hàn Quốc này đứng ngồi không yên.

Hình ảnh này được tung ra sau khi "thánh rò rỉ" Evan Blass đăng tải render chính thức của Galaxy S8.

Theo đó, trong buổi sáng ngày hôm nay, “thánh rò rỉ” Evan Blass” đã đăng tải một bức ảnh render trên Twitter và mặc dù không nói ra tên nhưng hầu hết mọi người đều nghĩ ngay đến đó chính là Samsung Galaxy S8. Tấm ảnh cho thấy S8 sở hữu một màn hình siêu dày theo đúng tỷ lệ 18:9 giống như LG G6. Màn hình cong hai bên mép và phím Home cứng ở mặt trước đã bị loại bỏ. Dự kiến, Samsung sẽ ra mắt Galaxy S8 vào ngày 29/3 tới. Nếu tinh ý một chút thì bạn sẽ thấy thông tin này được hiển thị ngay trên màn hình khóa trong hình ảnh dưới đây.

 

Một vài giờ sau khi Evan Blass đăng tải ảnh render thì trang BGR cũng nhận được loạt hình ảnh Galaxy S8 độc quyền chụp “bằng xương bằng thịt” và tất nhiên, những hình ảnh này đã giúp xác nhận thông tin của Evan Blass trước đó.

 

Theo BGR, model trong ảnh chụp thực tế mà họ nhận được là phiên bản nhỏ hơn trong hai model dự kiến ra mắt thời gian tới đó chính là Galaxy S8+ với màn hình Super AMOLED 6.2 inch QHD+ và Galaxy S8 với màn hình 5.8 inch. Ngoài khác biệt về kích thước thì thiết kế tổng thể của hai model này hoàn toàn giống nhau.

 

Như quan sát, phiên bản Galaxy S8 trong bộ ảnh của BGR là bản dành riêng cho nhà mạng At&T vì mặc dù giao diện được mặc định là Tiếng Trung nhưng không khó để chúng ta nhận ra icon DIRECTV cùng hoàng loạt dịch vụ đặc trưng của AT&T. Phiên bản dành cho thị trường Mỹ sẽ dùng chip Qualcomm Snapdragon 835, trong khi phiên bản cho các thị trường khác sẽ dùng Exnynos chính chủ. Trên Galaxy S8, Samsung sẽ sử dụng cổng kết nối USB Type-C thay cho microUSB, và cùng với đó là cổng tai nghe 3.5mm.

Để biết thêm thông tin chi tiết về các sản phẩm điện thoại giá rẻ, quý khách hàng vui lòng liên hệ tổng đài chăm sóc khách hàng: 1900-6699, tổng đài bán hàng: 1900-6619, hoặc truy cập vào website của Pico tại địa chỉ: www.pico.vn 

Nguồn: BGR