Showroom HTC đầu tiên tại Việt Nam được mở tại Pico Mall


23/05/2011 02:44:00

Ngày 28 tháng 5 năm 2011, HTC vinh dự giới thiệu sự ra mắt của Showroom HTC đầu tiên tại Việt Nam tại tầng 4, trung tâm thương mại Pico Mall, 229 Tây Sơn, Hà Nội. Showroom HTC là nơi giới thiệu những sản phẩm mới tích hợp công nghệ tiên tiến nhất của HTC. Điểm khác biệt của showroom chính là phong cách trưng bày theo khuynh hướng trải nghiệm, đây cũng là chiến lược toàn cầu của HTC năm 2011.


Theo ông Nguyễn Hồng Châu, đại diện HTC tại Việt Nam: “Qua mô hình Showroom này, HTC mong muốn mang đến cho khách hàng những trải nghiệm về dịch vụ và tư vấn phù hợp với từng cá nhân, đồng thời giúp họ thoải mái khám phá sản phẩm yêu thích trước khi ra quyết định mua hàng. Điều này cũng gắn liền với triết lý công ty là đặt con người vào trung tâm của mọi hoạt động để có thể phục vụ khách hàng tốt nhất.”


 

Được lên ý tưởng bởi các nhà thiết kế chuyên nghiệp từ Anh theo phong cách đơn giản, năng động nhưng không kém phần sang trọng và tao nhã, HTC Showroom là một không gian trưng bày mở nhằm mang công nghệ đến gần hơn với người dùng. Đó chính là điểm tạo nên sự khác biệt của Showroom HTC! Không chỉ trưng bày sản phẩm, các nội dung cần thiết để khách hàng trải nghiệm cũng được cài đặt sẵn. Khách hàng có thể ngay lập tức thử được các tính năng và ứng dụng cần thiết đã được cài sẵn, xem những đoạn video giới thiệu các tính năng nổi bật ngay trên màn hình tivi hoặc thông tin sản phẩm trên bàn trưng bày. Không những thế, với sự chuyên nghiệp và trình độ am hiểu sản phẩm, các nhân viên tư vấn sẽ hỗ trợ khách hàng hiểu rõ hơn về sản phẩm HTC cũng như chọn được những sản phẩm phù hợp với nhu cầu sử dụng của mình. Chạm tay để cảm nhận từng nét độc đáo của mỗi sản phẩm riêng biệt và nhận được dịch vụ tư vấn và bán hàng chuyên nghiệp, Showroom HTC tạo nên một điểm dừng chân thật sự thú vị cho những khách hàng đam mê khám phá công nghệ và muốn chọn cho mình một chiếc smartphone đúng nghĩa. HTC Showroom đặt ra một chuẩn mực mới về phong cách trưng bày theo phương thức trải nghiệm sản phẩm.


 Hình ảnh mặt tiền Showrrom HTC

 Nhân dịp khai trương Showroom HTC đầu tiên này, HTC hân hạnh dành tặng cho khách hàng mua sản phẩm tại cửa hàng những chiếc áo thun cao cấp mát mẻ dành cho mùa hè và bộ phụ kiện bao gồm tai nghe Bluetooth và bao da chính hãng trị giá 2 triệu đồng.

Với vị trí thuận lợi và giao thông tốt, Showroom HTC tại tầng 4 Pico Mall là một địa điểm lý tưởng cho việc trải nghiệm sản phẩm, cập nhật công nghệ mới và lựa chọn chiếc smartphone phù hợp với nhu cầu.

Nguồn: HTC