Sharp trình làng dòng điều hòa J-tech inverter hoàn toàn mới


01/01/1900 12:00:00

Sharp vừa cho ra đời dòng điều hòa nhiệt độ J-Tech Inverter thế hệ mới. Vậy điều hòa J-Tech Inverter có gì khác so với điều hòa Inverter thông thường?

1. Điều hòa J-Tech Inverter là gì?

Nhờ kết hợp với chế độ Eco có thể điều khiển tiết kiệm thông minh, điều hòa J-Tech Inverter giúp tiết kiệm điện năng tiêu thụ lên đến 65% so với các dòng máy điều hòa thường. Chính vì vậy, những chiếc điều hòa J-Tech Inverter của Sharp đều đạt chứng nhận hiệu suất năng lượng 5 sao của Bộ Công Thương.

 

Không chỉ tiết kiệm điện năng, công nghệ J-Tech Inverter với chế độ Super Jet sẽ mang đến khả năng vận hành êm ái, làm lạnh mạnh mẽ (giảm ngay 5 độ C trong 5 phút). Nhiệt độ thấp nhất có thể xuống đến 14 độ C (các dòng máy trước chỉ tối đa 16 độ C). Kết hợp với cánh đảo gió lên xuống, trái phải, luồng khí lạnh sẽ được lan tỏa đồng đều đến mọi ngóc ngách trong phòng.

 

Bên cạnh đó, điều hòa J-Tech Inverter còn có khả năng thay đổi công suất làm lạnh lên đến 15 cấp độ, so với điều hòa Inverter thường chỉ có 7 cấp độ mà thôi.

 

2. Trang bị nhiều chế độ vận hành

Là một dòng điều hòa thế hệ mới, điều hòa J-Tech Inverter được trang bị nhiều chế độ vận hành phù hợp với nhu cầu và sở thích của các thành viên trong gia đình. Tiêu biểu như:

            + Chế độ Best Sleep: Mang đến luồng gió nhẹ, giúp bạn có được cảm giác thư giãn, thoải mái.

 

            + Chế độ Baby: Hướng luồng khí lạnh thổi lên trần nhà, tránh thổi trực tiếp, giúp cho người lớn tuổi, trẻ em và người có sức khỏe yếu không bị quá lạnh.

 

Những chế độ đặc biệt này được biểu hiện bằng dãy đèn Led nhiều màu sắc, giúp bạn dễ dàng nhận biết.

3. Kết hợp với công nghệ Plasmacluster Ion

Dòng điều hòa J-Tech Inverter 2017 của Sharp còn được trang bị công nghệ diện khuẩn Plasmacluster Ion (PCI) độc quyền. Nhờ vào nguyên lý hoạt động của các Ion âm và Ion dương trong môi trường tự nhiên, điều hòa sẽ tiêu diệt bụi bẩn, vi khuẩn, nấm mốc và các tác nhân gây hại trong không khí, bảo vệ sức khỏe người tiêu dùng một cách tối ưu nhất.

 

4. Điều hòa có độ bền cao

Với chế độ bảo hành 10 năm cho máy nén và 5 năm cho dàn tản nhiệt bạn sẽ yên tâm khi sử dụng điều hòa J-Tech Inverter. Ngoài ra trang bị 7 tính năng bảo vệ: chống cháy, chống ăn mòn, chống sấm sét, chống sốc, hưu hại do mưa gió, chống rung và vận hành ổn định khi điện áp rộng sẽ giúp bảo vệ an toàn cho cả gia đình bạn.

Để biết thêm thông tin chi tiết về các sản phẩm điều hòa giá rẻ, quý khách hàng vui lòng liên hệ tổng đài chăm sóc khách hàng: 1900-6699, tổng đài bán hàng: 1900-6619 hoặc truy cập vào website của Pico tại địa chỉ: www.pico.vn 

Nguồn: