SEVEN giới thiệu giải pháp email cho điện thoại Android


23/02/2009 04:42:00

Các thông tin ban đầu cho thấy, dịch vụ mới SEVEN Android của SEVEN sẽ có mặt trên thiết bị của các nhà sản xuất và phân phối điện thoại đang có kế hoạch triển khai giải pháp email di động cho những máy cầm tay sử dụng hệ điều hành Android.

Với việc đưa địa chỉ cá nhân cũng như địa chỉ email, lịch, danh bạ điện thoại vào giao diện của máy điện thoại, SEVEN trở thành nhà cung cấp giải pháp đầu tiên cho điện thoại chạy trên Android. Trước đây, SEVEN đã từng đạt được thành công với việc cung cấp dịch vụ tin nhắn di động ở một số dòng điện thoại chuyên biệt.

Giải pháp này hiện thời đã có mặt trên nhiều thiết bị di động. Để có thể sử dụng tính năng này, người sử dụng sẽ chỉ phải đánh địa chỉ email và mật khẩu. SEVEN sẽ cho phép người sử dụng truy cập vào hệ thống Microsoft Exchange hoặc the IBM Lotus.

Bên cạnh đó, SEVEN cũng sẽ cho phép người sử dụng dễ dàng truy cập vào nhiều site phổ biến như Gmail, MSN, Microsoft Live Hotmail, AOL và Yahoo.

Việc tích hợp tính năng quản lý danh bạ và tìm kiếm của SEVEN cho phép người sử dụng có thể tìm kiếm địa chỉ trong kho dữ liệu trên điện thoại hoặc là xoá địa chỉ từ thư mục sổ địa chỉ liên lạc. Giải pháp này cũng có hỗ trợ lịch, giúp người sử dụng có thể thêm vào, sửa chữa và xoá lịch hẹn và lịch công việc.

Giải pháp email di động sẽ có mặt rộng rãi trên thị trường bắt đầu từ quý 2/2009. Nếu bạn quan tâm đến giải pháp này, bạn có thể download từ website chính thức của SEVEN hoặc trên kho ứng dụng Android.

LH
Theo Mobiletor

Nguồn: