Khai trương siêu thị điện máy Pico Việt Trì 2


01/01/1900 12:00:00

Hiện thực hóa sứ mệnh phục vụ nhiều hơn nữa người tiêu dùng trên cả nước, Pico sẽ khai trương siêu thị điện máy tại số 2175, đại lộ Hùng Vương, TP. Việt Trì, tỉnh Phú Thọ. Đây là siêu thị thứ 2 tại Phú Thọ và là siêu thị thứ 19 thuộc hệ thống siêu thị điện máy Pico trên toàn quốc.

Sự kiện khai trương siêu thị tại Việt Trì nằm trong chuỗi các hoạt động chào mừng kỷ niệm sinh nhật 10 năm của Pico.

Giữa bối cảnh cạnh tranh gay gắt của thị trường điện máy, Pico chọn cho mình hướng đi riêng, đầu tư mở rộng hệ thống trên cơ sở tập trung vào việc mang tới cho khách hàng nhiều hơn những trải nghiệm mua sắm hiện đại.

Năm 2007, Pico được hình thành và phát triển giữa bối cảnh thị trường điện máy Việt Nam sơ khai bước vào thời kỳ hội nhập. Siêu thị điện máy Pico đầu tiên được mở ra tại số 76 Nguyễn Trãi, Hà Nội. Sự xuất hiện của Pico đã thổi một luồng gió mới vào thị trường bán lẻ ở thủ đô Hà Nội nói riêng và cả nước nói chung. Pico được xem là nhà bán lẻ đi tiên phong trong việc thay đổi thói quen mua sắm điện máy của người dân theo hướng hiện đại. Với sứ mệnh tiên phong trong sứ mệnh phục vụ, Pico hướng người tiêu dùng tập trung vào việc trải nghiệm sử dụng các sản phẩm từ phổ thông tới cao cấp, đưa ra các so sánh trực quan về sản phẩm để khách hàng có lựa chọn chính xác nhất khi mua sắm. Chính điểm khác biệt này đã xây dựng được niềm tin của khách hàng và làm nên giá trị của thương hiệu Pico trong lĩnh vực điện máy trong suốt 10 năm qua.

Thời gian qua Pico không ngừng mở rộng hệ thống, hiện thực hóa sứ mệnh của mình đối với người tiêu dùng trên cả nước. Đến thời điểm hiện tại, Pico sở hữu 19 siêu thị trên nhiều tỉnh thành với quy mô lớn. Tất cả các siêu thị của Pico luôn phải đảm bảo có diện tích đủ lớn để trưng bày được hàng ngàn đến chục ngàn sản phẩm từ phổ thông đến cao cấp sẽ mang đến cho khách hàng nhiều sự lựa chọn khi mua sắm.

Ngày 27/05/2017, Pico sẽ tiến hành khai trương siêu thị mới tại số 2175 TP Việt Trì, Phú Thọ với tổng diện tích trưng bày sản phẩm lên đến gần 2.000 m2. Các siêu thị của Pico đều áp dụng áp dụng phong cách trình bày hiện đại, đội ngũ nhân viên tận tình, các nhóm sản phẩm đa dạng và các dịch vụ hậu bán hàng tốt hứa hẹn sẽ tiếp tục mang đến cho người tiêu dùng trải nghiệm mua sắm hoàn toàn mới.

Với tôn chỉ: tiên phong trong sứ mệnh phục vụ, Pico sẽ mang đến cho quý khách hàng môi trường, phong cách mua sắm mới, hiện đại, hàng hóa chất lượng nhưng vẫn đảm bảo giá cả tốt nhất.

Hiện tại, chuỗi các siêu Pico đều là những siêu thị lớn hàng đầu Hà Nội và miền Bắc có kết quả kinh doanh hiệu quả. Sở dĩ có được điều này là nhờ Pico tập trung chú trọng xây dựng uy tín, chất lượng và niềm tin với đối tác, khách hàng. Trong chiến lược phát triển của mình, Pico luôn đề cao việc lan tỏa những trị tốt đẹp tới cộng đồng và tiên phong trong sứ mệnh phục vụ. Niềm tin của khách hàng chính là sự sống còn, phát triển và thành công được như ngày hôm nay của Pico giữa bối cảnh cạnh tranh thời kỳ hội nhập toàn cầu.

Bên cạnh 10 chương trình tri ân nhân dịp kỷ niệm 10 năm sinh nhật Pico trị giá 10 tỷ đồng, tại sự kiện khai trương siêu thị điện máy Pico Việt Trì 2 sẽ có thêm hàng ngàn ưu đãi dành riêng cho khách hàng tham quan và mua sắm tại đây.

Để biết thêm thông tin chi tiết, quý khách hàng vui lòng liên hệ tổng đài chăm sóc khách hàng: 1900-6699 hoặc website của Pico tại địa chỉ: www.pico.vn 

Nguồn: