Đồng loạt khai trương siêu thị điện máy Pico tại Hà Nam, Hải Phòng


01/01/1900 12:00:00

Với mong muốn đưa Pico đến gần hơn với khách hàng, chúng tôi vẫn đang nỗ lực không ngừng cải thiện chất lượng dịch vụ và mở thêm nhiều những siêu thị điện máy mới.

Gần 10 năm trước, thương hiệu Pico được hình thành và phát triển bởi tâm huyết của những người trăn trở nhiều năm trong lĩnh vực bán lẻ điện máy tại thị trường Việt Nam từ khi vẫn còn sơ khai bước vào thời kỳ hội nhập. Với mong muốn đưa một mô hình mới hiện đại nhằm cung cấp cho khách hàng những trải nghiệm mua sắm hoàn toàn mới – những siêu thị điện máy Pico lần lượt được khai trương và đưa vào hoạt động phục vụ hàng triệu lượt khách hàng mỗi năm.

Nằm trong chiến lược mở rộng chuỗi hệ thống siêu thị của mình để phục vụ đông đảo hơn nữa người tiêu dùng trên cả nước, Pico sẽ đồng loat khai trương 3 siêu thị mới ở khu mực miền Bắc.

Giữa bối cảnh các nhà bán lẻ điện máy ở Việt Nam chạy đua mở rộng hệ thống quyết liệt, Pico chọn cho mình một hướng đi hoàn toàn khác, hướng tới trải nghiệm của khách hàng là mục tiêu phát triển. Điều này được thể hiện rõ ở việc các siêu thị của Pico luôn phải đạt diện tích lớn, đủ không gian để trưng bày tất cả các dòng sản phẩm từ phổ thông đến cao cấp để khách hàng có nhiều sự lựa chọn khi mua sắm.

Ngày 24/3, Pico sẽ đồng thời khai trương hai siêu thị mới tại tầng 1, tòa nhà Part Tower, TP Phủ Lý, tỉnh Hà Nam với 1000m2 trưng bày sản phẩm và số 4 Bạch Đằng, TP Hải Phòng với diện tích trưng bày lên đến 1994m2. Và trong tháng 3, Pico tiếp tục khai trương mở bán hàng 3 siêu thị  mới tại 240 Lê Hoàn, TP Thanh Hóa, tỉnh Thanh Hóa; 346 Nguyễn Trãi, TP Hà Nội và 2211 đại lộ Hùng Vương, TP Việt Trì, tỉnh Phú Thọ.

Với tôn chỉ: tiên phong trong sứ mệnh phục vụ, Pico sẽ mang đến cho quý khách hàng môi trường, phong cách mua sắm mới, hiện đại, hàng hóa chất lượng nhưng vẫn đảm bảo giá cả tốt nhất.

Để chuẩn bị cho việc khai trương và mở bán các điểm siêu thị mới của mình được hiệu quả, Pico đang có nhu cầu tuyển dụng nhân sự số lượng lớn tại Thanh Hóa, Hải Phòng và Hà Nam. Chi tiết xem tại đây

Vừa qua, Pico tiếp tục được vinh danh trong top 500 Doanh nghiệp lớn nhất Việt Nam. Để được vinh danh trong bảng xếp hạng này, các doanh nghiệp phải có doanh thu cao, năng lực tài chính tốt, tốc độ tăng trưởng doanh thu tốt, hoạt động hiệu quả và có đóng góp nhiều nhất vào Ngân sách Nhà nước năm 2016. Với sứ mệnh của mình và niềm tin từ đối tác, khách hàng, mỗi năm Pico phục vụ cho hàng trăm triệu lượt khách hàng tới tham quan và mua sắm tại hệ thống các siêu thị điện máy của mình. Doanh thu và lợi nhuận tăng trưởng bền vững năm sau cao hơn năm trước trong suốt nhiều năm qua.

Hiện tại, Pico đang sở hữu 13 siêu thị điện máy lớn hàng đầu Hà Nội và miền Bắc có kết quả kinh doanh hiệu quả. Sở dĩ có được điều này là nhờ Pico tập trung chú trọng xây dựng uy tín, chất lượng và niềm tin với đối tác, khách hàng. Trong chiến lược phát triển của mình, Pico luôn đề cao việc lan tỏa những trị tốt đẹp tới cộng đồng và tiên phong trong sứ mệnh phục vụ. Niềm tin của khách hàng chính là sự sống còn, phát triển và thành công được như ngày hôm nay của Pico giữa bối cảnh cạnh tranh thời kỳ hội nhập toàn cầu.

Để biết thêm thông tin chi tiết, quý khách hàng vui lòng liên hệ tổng đài chăm sóc khách hàng: 1900-6699 hoặc website của Pico tại địa chỉ: www.pico.vn 

Nguồn: Pico