Samsung sẽ trình diễn Evolution Kit, phần cứng giúp nâng cấp Smart TV 2012 thành 2013


03/01/2013 10:56:00

samsung-evolution-kit.jpg

Cùng một series Smart TV ES8000 nhưng chiếc bên phải chạy giao diện Smart Hub phiên bản cũ, còn chiếc bên trái sử dụng Smart Hub 2013 nhờ gắn thêm Evolution Kit


Thiết bị này sở hữu CPU, RAM và GPU của riêng nó và khi được kết nối vào một cổng đặc biệt ở phía sau một số Smart TV đời 2012, Evolution Kit sẽ biến hóa chiếc TV này thành model của năm 2013 với cấu hình mạnh hơn, đi kèm theo đó là các tính năng tương tự như những sản phẩm mà Samsung sắp ra mắt. Theo lời nhà sản xuất thì "người dùng có thể tận hưởng tốc độ nhanh hơn trong việc lướt web, chạy đa nhiệm nhiều ứng dụng trong khi xem TV". Giờ đây, tạiCES 2013 sắp diễn ra, Samsung sẽ lần đầu tiên công bố cấu hình chi tiết và trình diễn Evolution Kit với mọi người.

Ngoài việc nâng cấp phần cứng, khi đã kết nối Evolution Kit vào TV, nền tảng nội dung và phần mềm Smart Hub 2012 cũng sẽ được chuyển đổi thành phiên bản 2013 với giao diện mới. Các thao tác điều khiển bằng giọng nói, cử chỉ cũng theo đó được cải tiến. Nhờ có Evolution Kit, người dùng sẽ được tiếp cận với những tính năng mới trên chiếc Samsung Smart TV 2012 hiện đang có trong nhà, không cần thiết phải mua máy mới, giúp tiết kiệm chi phí hơn. Samsung chưa công bố giá và ngày bán ra chính thức cho Evolution Kit.

acc-evo1.jpg

 

samsung_smart_tv_05.jpg

Đây là cổng kết nối ở phía sau lưng TV dùng để kết nối Evolution Kit vào

Nguồn: Tinhte.vn