Samsung ra mắt máy hút bụi không dây POWERstick Jet có công suất hút lên tới 200W


30/09/2019 12:00:00

Mới đây, công ty điện tử Samsung cho ra mắt dòng máy hút bụi không dây POWERstick Jet™ có sức hút mạnh mẽ tương đương những thiết bị tương tự nhưng có dây. POWERstick Jet™ được trang bị công nghệ Digital Inverter của Samsung và Jet Cyclone để tạo ra công suất hút lên tới 200W. Điều này dẫn khả năng làm sạch hiệu quả hơn và cho người dùng sự tiện dụng tối đa.


Samsung cũng đã phát triển hệ thống lọc HEPA 5 lớp tốt nhất cho POWERstick Jet™. Bộ lọc giữ lại  99,999% các hạt bụi và chất gây dị ứng, giữ cho chúng không thoát ra ngoài không khí qua ống xả khí, qua đó nhấn mạnh cam kết của Samsung trong việc chăm sóc sức khỏe và an toàn cho người tiêu dùng.
Trong giai đoạn đầu tiên của quá trình lọc, luồng xoáy chính tách các hạt bụi lớn, sau đó bị giữ lại trong một bộ lọc lưới kim loại khác. Jet Cyclone hoạt động như một quá trình hút thứ hai và hoạt động cùng với bộ lọc siêu nhỏ có thể giặt được để thu các hạt bụi mịn hơn. Và cuối cùng, một bộ lọc bụi siêu mịn thu được các hạt bụi có kích thước 0,3 ~ 10µm. Tất cả các bộ phận và bộ lọc đều có thể rửa sạch được, vì vậy thiết bị có thể dễ dàng bảo dưỡng vệ sinh.
POWERstick Jet™ đi kèm với pin dung lượng cao có thể tháo rời, nghĩa là bạn có thể thay thế nó bằng pin dự phòng để làm sạch với thời gian lâu hơn gấp đôi.

Nguồn: Sưu tầm