Samsung mở triển lãm trải nghiệm hệ sinh thái công nghệ


01/01/1900 12:00:00

Galaxy Studio, sự kiện triển lãm và trải nghiệm hệ thống sinh thái công nghệ của Samsung, đang diễn ra tại trung tâm thương mại Saigon Center ở 65 Lê Lợi, quận 1, TP.HCM.

Đây là hoạt động thường niên của Samsung để quảng bá những sản phẩm trong hệ sinh thái công nghệ của hãng. Sự kiện năm nay sẽ diễn ra trong 9 ngày, kéo dài từ ngày 26/5 đến 4/6 tới.

 

Tâm điểm của sự kiện Galaxy Studio năm nay là bộ đôi Galaxy S8 và S8+ mới vừa được bán chính hãng ở thị trường Việt Nam. Đây là hai sản phẩm đang thu hút sự quan tâm lớn trên thị trường nhờ thiết kế màn hình viền mỏng ở cả 4 cạnh cùng các tính năng mới mẻ như quét mống mắt.

 

 

Khu trải nghiệm Galaxy S8 và S8+ là tâm điểm của sự kiện Galaxy Studio

 

Trải nghiệm tính năng quét mống mắt trên Galaxy S8 và S8+

 

Samsung trình diễn khả năng chống nước của S8 và S8+

Ngoài bộ đôi Galaxy S8 và S8+, Samsung trưng bày nhiều sản phẩm khác trong hệ sinh thái công nghệ của hãng gồm chiếc camera Gear 360, thiết bị thực tại ảo Gear VR và đồng hồ thông minh Gear S3.

 

Trải nghiệm đồng hồ Gear S3

 

Khu vực trải nghiệm camera Gear 360

 

Khu vực trải nghiệm kính thực tại ảo Gear VR

Để tăng sức thu hút cho sự kiện, Samsung còn mời nhiều ca sĩ nổi tiếng như Hà Anh Tuấn, Isaac, Only C, Bảo Anh, Min… tham gia biểu diễn và trải nghiệm tại Galaxy Studio. Khách tham quan trải nghiệm cũng có cơ hội rút thăm trúng thưởng, trong đó quà tặng hấp dẫn nhất là sản phẩm Galaxy S8.

Nguồn: