Samsung MICRO LED TV - kỷ nguyên chất lượng hình ảnh của tương lai


15/04/2021 12:00:00

Samsung vừa cho ra mắt loạt TV công nghệ cao, bao gồm các dòng sản phẩm Micro LED, mới cho năm 2021.

MICRO LED chính là đỉnh cao công nghệ hiển thị của Samsung. Với dòng MICRO LED mới, Samsung lần đầu tiên mang công nghệ MICRO LED đến với mọi người dùng – nâng cấp trải nghiệm hình ảnh, âm thanh của họ lên những tầm cao mới.

Công nghệ MICRO LED mới sử dụng đèn LED kích thước micromet siêu nhỏ nhằm loại bỏ đèn nền và bộ lọc màu được sử dụng trong màn hình thông thường. MICRO LED có khả năng tự phát sáng, tạo ra màu sắc và độ sáng sống động như cuộc sống thông qua 24 triệu đèn LED được điều khiển riêng biệt. Chip xử lý Thuật toán Trí tuệ Nhân tạo (Micro AI Processor) giúp điều khiển các bóng LED siêu nhỏ một cách chính xác, đem lại chất lượng hình ảnh chuẩn HDR. Thiết kế không viền với tỷ lệ màn hình trên thân máy hơn 99% sẽ đảm bảo tất cả những gì bạn thấy chỉ đơn giản là chất lượng hình ảnh ngoạn mục, chân thật chưa từng có.

Trải nghiệm màn hình lớn dòng MICRO LED mới sẽ chưa thể hoàn thiện nếu thiếu đi âm thanh đỉnh cao. Với công nghệ Arena Sound, sản phẩm mang đến chất lượng âm thanh 5.1 sống động mà không cần loa ngoài — biến bất kỳ căn phòng nào trở thành rạp chiếu phim sang trọng.

Ngoài ra, người dùng cũng có thể tận dụng kích thước lớn của MICRO LED TV để thoải mái xem đồng thời bốn nguồn nội dung khác nhau trên một màn hình thông qua tính năng Multi View. Người xem có thể vừa chơi game, vừa xem thể thao và xem các kênh giải trí, tất cả chỉ trên một màn hình duy nhất. Hơn thế nữa, công nghệ mô-đun của MICRO LED cho phép người dùng mở rộng kích thước hoặc thay đổi hình dáng của chiếc TV bất cứ khi nào họ cần, đây chính là điểm độc đáo của MICRO LED TV Samsung.

Trong lần đầu tiên mở bán cho người dùng, Samsung chính thức ra mắt dòng sản phẩm MICRO LED với các kích thước 99” và 110” đến thị trường Việt Nam. Sản phẩm được thực hiện theo yêu cầu riêng với quy chuẩn dành cho từng cá nhân.

Nguồn: Sưu tầm