Samsung giới thiệu loạt sản phẩm âm thanh cho giải trí tại gia với nhiều công nghệ mới


08/01/2013 11:25:00
ht-f9750.jpg
Samsung DA-F60 - loa di động bluetooth có tích hợp NFC

DA-F60 là chiếc loa di động hỗ trợ kết nối bluetooth có thiết kế đơn giản, dễ dàng mang sử dụng tại gia hoặc mang theo bên mình. Với kết nối NFC, người dùng chỉ cần chạm chiếc điện thoại Galaxy để kết nối trực tiếp với loa qua công nghệ Bluetooth mà không cần phải thực hiện nhiều thao tác phức tạp. Ngoài ra với nền tảng SoundShare của Samsung, loa DA-F60 có thể kết nối đến Smart TV của Samsung hỗ trợ kết nối Bluetooth. Với cấu tạo gồm các nam châm neodymium và bộ tản nhiệt thụ động, loa có thể tạo ra chất lượng âm thanh tốt khi ở tần số thấp và không bị biến dạng khi hoạt động ở âm lượng cao. Công nghệ mã hoá apt-X giúp cải thiện hiệu suất âm thanh và tăng cường phạm vi kết nối với các thiết bị Bluetooth.
da-f60.jpg

Samsung HW-F750 - loa soundbar có thiết kế mới và hỗ trợ Bluetooth

HW-F750 là phiên bản loa soundbar 2.1 (bao gồm một loa dạng thanh và loa siêu trầm) thế hệ mới hỗ trợ bộ khuyếch đại dạng ống chân không. Loa được trang bị hàng loạt các công nghệ âm thanh như 3D Sound Plus cho độ sâu của âm thanh phù hợp với hệ thống, xử lý âm thanh vòm ảo cũng như cảm biến con quay hồi chuyển. Cảm biến này có tác dụng xác định vị trí chính xác của âm thanh và điều chỉnh để tối ưu hóa chất lượng âm thanh. Đây cũng là một sản phẩm loa soundbar hiếm hoi hỗ trợ kết nối bluetooth và công nghệ SoundShare giúp người dùng kết nối trực tiếp loa đến Smart TV của Samsung có hỗ trợ Bluetooth.
samsung-soundbar-hw-f750.jpg

Samsung BD-F7500 - đầu đĩa Blu-ray dùng vi xử lý lõi kép và xuất tín hiệu 4K upscaling

Là sản phẩm cao cấp nhất của Samsung trong năm 2013, đầu đĩa Blu-ray BD-F7500 mang đến tính năng xuất nội dung Full HD thành tín hiệu nội suy UHD 4K upscales giống như phiên bản Sony BDP-S780. Cũng như các sản phẩm đầu Blu-ray thế hệ năm 2012, BD-F7500 hỗ trợ kết nối Wi-Fi và nền tảng Samsung Smart Hub phiên bản mới tích hợp loạt dịch vụ streaming media cùng giao diện thân thiện và dễ sử dụng hơn. Tính năng Smart View giúp đầu đĩa dễ dàng kết nối đến smartphone hoặc máy tính bảng để truyền tải nội dung video. Điểm nổi bật của sản phẩm này chính là việc Samsung trang bị bộ xử lý lõi kép 2x 900 Mhz giúp hệ thống tăng cường khả năng xử lý hình ảnh và âm thanh, đồng thời hỗ trợ đắc lực cho nền tảng Smart Hub, đặc biệt là khả năng lướt web. Tính năng S-Recommendation đưa ra những gợi ý nội dung dựa trên những gì mà người dùng đang xem.
samsung-bd-f7500.jpg

Samsung HT-F9750W - dàn âm thanh cho hệ thống nghe nhìn 2013

Dàn âm thanh HT-F9750W của Samsung được giới thiệu bao gồm hệ thống loa 7.1 và đầu đĩa Blu-ray hỗ trợ công nghệ hình ảnh nội suy UHD 4K upscales. Tính năng TV Sound On giúp người dùng có thể kết nối hệ thống âm thanh 1.330 watt khi ngắt tín hiệu loa TV chỉ bằng một nút bấm trên điều khiển từ xa. Dòng sản phẩm này hỗ trợ loa theo công nghệ ống dẫn chân không và tích hợp âm-ly chất lượng cao, cung cấp âm thanh đa chiều, giải mã DTS Neo tăng cường khả năng tái tạo nguồn âm theo chiều thẳng đứng. Bộ khuếch đại âm Gallium Nitride (GaN) có thể được xử lý được dải âm thanh cao một cách dễ dàng. Màng loa Ceramic Polypropylene Injection mang lại âm thanh tự nhiên và giảm thiểu độ biến dạng.

Có thể thấy đây là các sản phẩm hỗ trợ âm thanh chủ lực của Samsung bổ trợ đắc lực cho những mẫu Smart TV mới của hãng. Nhà sản xuất chưa công bố thời điểm phân phối chính thức và giá bán của từng sản phẩm.
ht-f9750.jpg
 

Nguồn: Tinhte.vn