Samsung Galaxy Watch Active 2: Thời trang, sành điệu và tiện lợi


24/10/2019 12:00:00

Không chỉ thời trang, Galaxy Watch Active 2 còn được trang bị kha khá tính năng theo dõi sức khỏe, đặc biệt phải kể đến đo điện tâm đồ, hỗ trợ 39 loại bài tập thể thao trong phòng gym, giúp bạn tối ưu trải nghiệm sử dụng và nắm rõ tình hình tập thể thao của mình...

Thiết kế thời thượng, gọn nhẹ

Là thành viên mới nhất trọng đại gia đình smartwatch Galaxy, do đó mẫu Watch Active 2 này đã được Samsung ưu ái hơn trang bị một kiểu dáng thiết kế vô cùng thời trang và tinh tế. Bên cạnh đó trọng lượng nhẹ cũng là một điểm cộng khi người dùng vẫn có thể cảm thấy sự thoải mái dù có đeo trên tay cả ngày.

Người dùng sẽ có 2 tùy chọn về kích thước trên phiên bản lần này là 40mm và 44mm, kích thước có phần lớn hơn thế hệ trước do đó phần màn hình cũng được mở rộng, giúp thể hiện thông tin một cách trực quan hơn.

Chi tiết chắc chắn sẽ khiến người dùng thích thú đó chính là vòng điều khiển bezel nay đã được mang trở lại dưới dạng cảm ứng cực nhạy. Việc trang bị vòng xoay cảm ứng cũng giúp giảm đáng kể độ dày của viền đồng hồ.

Kết nối không dây thông minh vượt trội

Mang đến trải nghiệm kết nối liền mạch không giới hạn, Galaxy Watch Active 2 giúp người dùng dễ dàng kết nối với cuộc sống và các thiết bị khác của mình ngay cả khi đang đi trên đường. Thông qua kết nối Wifi, với tính năng Wifi Calling, Galaxy Watch Active 2 hỗ trợ mic và loa ngoài cho phép người dùng nhận cuộc gọi và thông báo ngay cả khi không có điện thoại bên cạnh.

Với khả năng kết nối Bluetooth 5.0 và bộ nhớ trong 4GB, Galaxy Watch Active 2 sẽ là một thiết bị độc lập hoàn hảo để kết nối với tai nghe Bluetooth và nghe nhạc trực tiếp ngay trên đồng hồ. Galaxy Wacth Active 2 cũng kết nối hoàn hảo với các điện thoại dòng Galaxy A, giúp hoàn thiện hệ sinh thái Galaxy. Bạn có thể duy trì cuộc sống kết nối dễ dàng hơn thông qua khả năng điều khiển các thiết bị điện thoại Galaxy, áp dụng riêng cho các dòng Galaxy S10/S10+ và Note10/10+.

Người dùng có thể sử dụng sạc pin cho chiếc đồng hồ Watch Active 2 bằng chiếc điện thoại Galaxy S10/S10+ hoặc Note10/10+ của mình thông tin tín năng Chia sẻ pin Không dây một cách tiện lợi và không cần phải lo về việc phải đem theo quá nhiều dây sạc.

Theo dõi sức khỏe toàn diện tối ưu

Đóng vai trò như một người đồng hành hoàn hảo cho những mục tiêu sức khỏe của người dùng, Galaxy Watch Active 2 không chỉ là một thiết bị giúp người dùng theo dõi thông tin sức khỏe, hiển thị các thông tin, thông báo mà còn có khả năng đưa ra những lời khuyên giúp người dùng có cuộc sống cân bằng hơn trong công việc, tinh thần, tập luyện và nghỉ ngơi.

Không chỉ theo dõi hơn 39 bài tập thông dụng, Galaxy Watch Active 2 còn tích hợp khả năng tự động tối ưu chạy bộ bằng chương trình theo dõi tốc độ và thời gian chạy theo thời gian thực tế, từ đó đưa ra những gợi ý hữu ích về các chương trình chạy, giúp người dùng đáp ứng mục tiêu bản thân.

Cùng với cảm biến gia tốc và các thuật toán được cải tiến, Galaxy Watch Active 2 giúp bảo vệ sức khỏe tinh thần tối ưu cho người dùng bằng cách dựa trên những thay đổi của cơ thể để đưa ra những bài tập gợi ý giúp loại bỏ mức độ căng thẳng và ngủ ngon hơn.

Đặc biệt trong đợt ra mắt này, Samsung hợp tác với hãng thể thao Under Armour để cho ra mắt phiên bản đặc biệt Galaxy Watch Active 2 Under Armour với số lượng giới hạn, dành riêng cho những người yêu thích chạy bộ.

Cấu hình ổn

Về cấu hình, đồng hồ thông minh của Samsung được trang bị chip xử lý Exynos 9110, RAM 768 MB. Riêng phiên bản LTE có 1,5GB RAM. Bộ nhớ trong của sản phẩm có dung lượng 4 GB cho phép lưu trữ được khoảng 500 bài hát. Ngoài GPS/Glonass, sản phẩm có cảm biến con quay hồi chuyển, giá tốc kế và phong vũ biểu. Chuẩn kháng nước của đồng hồ là 5ATM, có thể đeo khi đi bơi trong thời gian và độ sâu giới hạn. Sản phẩm cũng cho phép người dùng nhận và thực hiện cuộc gọi trực tiếp nhờ loa ngoài và micro tích hợp. Galaxy Watch Active 2 chạy hệ điều hành Tizen của Samsung với giao diện người dùng OneUI.

Để kết nối ổn định và mượt mà thì chiếc điện thoại phải đáp ứng một số những yêu cầu sau:

- Smartphone Android: hệ điều hành Android 5.0 trở lên, dung lượng RAM 1.5GB hoặc hơn.

- iPhone: phiên bản iPhone 5 trở lên và phiên bản iOS 9.0 hoặc hơn.

 

Nguồn: Sưu tầm