Samsung Galaxy Tab S6 sở hữu thiết kế mới, trang bị chip siêu mạnh


01/08/2019 12:00:00

Galaxy Tab S6 là mẫu tablet cao cấp vừa được Samsung ra mắt mang đến nhiều lựa chọn đa dạng cho người dùng.
Tương tự Galaxy Tab S4, Galaxy Tab S6 trang bị màn hình Super AMOLED 10,5 inch, độ phân giải 2.560 x 1.600 pixel cho hình ảnh rực rỡ, sắc nét với viền 4 cạnh mỏng chỉ 2,5 mm. Galaxy Tab S6 còn nổi bật với cụm camera kép ở mặt lưng lần đầu xuất hiện trên một chiếc tablet, gồm cảm biến chính 13 MP và cảm biến góc rộng 5 MP. Máy cũng có camera trước 8 MP để chụp ảnh tự sướng. Hãng cũng đã từ bỏ hệ thống nhận diện khuôn mặt, thay vào đó trang bị một cảm biến vân tay ở dưới màn hình. Máy có độ mỏng và cân nặng rất ấn tượng: 5.7mm và 420g.


Về âm thanh, Máy tính bảng Samsung được trang bị hệ thống 4 loa với 2 chiếc ở mỗi bên để tạo hiệu ứng stereo. Điều khiển tất cả mọi thứ là vi xử lý Snapdragon 855, một trong những chip xử lý mạnh mẽ nhất hiện nay của Qualcomm. Bạn sẽ yên tâm khi máy có thể đảm nhiệm mượt mà những tác vụ nặng như chơi game, xem phim hay làm việc đa nhiệm.Viên pin của Galaxy Tab S6 có dung lượng 7.040 mAh có thể cấp nguồn sử dụng trong vòng 15 tiếng.


Giống Galaxy Tab S4, Galaxy Tab S6 cũng đi kèm bút cảm ứng S Pen. Giống như iPad Pro, Galaxy Tab S6 sẽ tự động sạc không dây cho bút mỗi khi người dùng đặt vào vào khe nam châm, bớt cho người dùng một thiết bị phải sạc. Đây cũng là bút S-Pen thế hệ mới, có khả năng điều khiển máy giống như phiên bản đã được trang bị trên Galaxy Note9. Người dùng có thể sử dụng nó để nhấn nút chụp ảnh, chuyển slide ở ứng dụng PowerPoint hay bất cứ thứ gì người dùng muốn.

Nguồn: Sưu tầm