Samsung Galaxy Note 7 chính thức ra mắt ở Việt Nam


10/08/2016 03:28:00

Samsung vừa chính thức ra mắt chiếc điện thoại Samsung Galaxy Note 7 tại Việt Nam vào chiều nay ở TP HCM. Chúng ta sẽ cùng nhau chiêm ngưỡng chiếc siêu phẩm này nhé, dự kiến chiếc Note 7 sẽ được bán ra vào ngày 19 tháng 8 tới.

 Xem thêm: Video đập hộp Samsung Galaxy Note 7

samsung galaxy note 7

Buổi ra mắt Galaxy Note 7 diễn ra ở quận 7, TP HCM. Rất đông khách mời là giới truyền thông, các nhà bán lẻ tham gia. Khách đến được đón như một điệp viên, tham gia nhiệm vụ bí mật. Ban tổ chức cũng cung cấp áo, kính đen cho khách mời.

Note 7

Ban tổ chức tạo sự kiện theo phong cách điệp viên, sân khấu tạo theo đường hầm nhiệm vụ bí mật, Samsung trang bị cho khách mời áo vest và kính đen. Theo các nhà bán lẻ, đây là model được kỳ vọng lớn vì Samsung hầu như đáp ứng đủ nhu cầu người dùng về chiếc smartphone hiện đại.

Note 7

Rất nhiều các nhà bán lẻ đưa ra chương trình khuyến mại riêng, bên cạnh các sự kiện đồng hành cho Galaxy Note 7. Trước đó, các khách mời tham gia sẽ đứng trước máy quét, nhận thẻ để vào sự kiện. Chi tiết này mô phỏng tính năng máy quét mống mắt trên Galaxy Note 7.

Chỗ ngồi bên trong khán phòng hầu như đã kín. Theo lịch trình, sự kiện sẽ bắt đầu lúc 14h30. Bên cạnh việc ra mắt Galaxy Note 7, Samsung cũng trình diễn các tính năng đặc biệt cũng như hướng dẫn khách mời tham gia các trò chơi.

note 7

Sự kiện bắt đầu, các "điệp viên" xuất hiện sân khấu trên nền nhạc phim trinh thám, đằng sau là nền TP HCM về đêm. Trên nền chiếc trực thăng giả lập, ông Kim Cheol Gi, Tổng Giám đốc Samsung Vina xuất hiện trên sân khấu, chào đón các "điệp viên" đến với nhiệm vụ quan trọng.

galaxy note 7

Người đứng đầu Samsung Vina khẳng định: "Chúng ta cần vượt qua trở ngại, dám nghĩ lớn". Thông điệp nghĩ lớn cũng là cách Samsung đề cập về Galaxy Note 7, chiếc smartphone tối tân nhất của họ.

note 7

Hình ảnh Note 7 xuất hiện trên sân khấu. Samsung gọi đây là: "Sản phẩm hỗ trợ mọi nhiệm vụ, với vẻ ngoài sang trọng và thanh lịch". Chiếc Note 7 được đặt trong một vali kim loại, và giới thiệu với công chúng.

note 7

Ông Kim Cheol Gi trên tay chiếc Galaxy Note 7. Người đứng đầu nhãn hàng Hàn Quốc ở Việt Nam tỏ ra phấn khích với model mới, sản phẩm đáng chú ý nhất cuối 2016.

note 7

Ông Lê Khôi Nguyên, Giám đốc chiến lược và phát triển sản phẩm Samsung Việt Nam tiếp nối giới thiệu Note 7. Ông Nguyên trình diễn tính năng nhận diện mống mắt, khả năng bảo mật ấn tượng lần đầu có trên di động Samsung.

note 7

Samsung cho biết, mống mắt là tính năng hoàn thiện, bảo mật của tương lai, vì không thể làm giả, và mống mắt cũng không thay đổi gần như suốt đời. Samsung nhấn mạnh tính năng Air Translate, dịch trực tiếp trên Note 7, hỗ trợ rất nhiều ngôn ngữ, bao gồm tiếng Việt. Tiếp theo là tính năng chia sẻ gif, cho phép lưu nhiều thông tin quan trọng khi cần, thời gian tối đa 15 giây.

Galaxy Note 7 được nhấn mạnh thay đổi về độ chống nước, có thể hoạt động dưới nước, kể cả S Pen, truy xuất ghi chú trên màn hình hiển thị. Note 7 là sản phẩm đầu tiên dùng kính Gorrila Glass 5, nhôm A7000. Máy hỗ trợ 15 GB cloud sẽ được miễn phí cho người dùng.

note 7

 

Theo thông báo thì Samsung Note 7 có giá 18.990.000 đồng. Máy có 4 màu gồm đen, bạc, vàng và xanh dương. Sản phẩm sẽ bán ở Việt Nam từ 19/8.

note 7

Lãnh đạo Samsung và các khách mời chụp ảnh lưu niệm. Buổi giới thiệu Samsung Galaxy Note 7 được thực hiện khá gọn với chỉ 30 phút. Hãng này muốn dành thời gian cho khách mời trải ngiệm và dùng thử các tính năng độc đáo trên model mới của họ.

note 7

Samsung cho biết, Galaxy Note 7 được độc quyền 1 đổi 1, hỗ trợ kỹ thuật tận nơi, gói VIP 24/7 cho người mua. Ngoài ra, họ cũng giới thiệu thiết bị hộ trợ Geat Fit 2 và tai nghe Level Active. 

Galaxy Note 7 được bán ra từ ngày thứ 6, 19/8. Trước đó, hãng sẽ kết hợp với nhà bán lẻ tổ chức các buổi offline, chia sẻ tính năng, thiết kế sản phẩm đến người dùng. Note 7 là sản phẩm quan trọng của Samsung nửa cuối năm nay. Đầu 2016, họ đã ghi dấu ấn bằng dòng S7 khi đạt doanh số tốt trên phân khúc cao cấp. Các nhà bán lẻ dự đoán, Note 7 sẽ tiếp nối thành công. Các tín hiệu ban đầu của model này khả quan khi lượng đặt hàng tốt từ trước khi máy giới thiệu.

Tiếp theo là thời gian cho khách mời trải nghiệm sản phẩm. Bên cạnh các đối tác bán lẻ, truyền thông, Samsung còn mời nhiều ngôi sao trong làng giải trí tham dự sự kiện.

 note 7

Nguồn: news.zing.vn