Samsung Galaxy A80, chiếc điện thoại đầu tiên của hãng có camera trượt xoay


12/07/2019 12:00:00

Samsung vừa giới thiệu mẫu smartphone Galaxy A80, điện thoại đầu tiên của hãng có cơ chế camera trượt xoay tại thị trường Việt Nam với giá bán gần 15 triệu đồng.

Galaxy A80 gây ấn tượng mạnh với hệ thống camera trượt xoay 180 độ độc đáo lần đầu tiên có mặt trên smartphone của Samsung.

Cơ chế camera trượt xoay sáng tạo này sẽ mang đến trải nghiệm chụp ảnh, quay video mới lạ, đồng đều cả trước và sau với cụm 3 camera thông minh, bao gồm camera chính 48MP khẩu độ lớn f/1.7.

Camera góc siêu rộng 123 độ (Ultra Wide) và camera ToF hiện đại mang đến khả năng đo độ sâu 3D như máy ảnh chuyên nghiệp và hỗ trợ chức năng xóa phông chủ động (Live Focus) không chỉ cho hình ảnh mà cả video.

Với thiết kế dạng này, trên màn hình A80 sẽ không còn camera selfie nữa, do đó máy sẽ có màn hình tràn viền hoàn toàn. Màn hình này được Samsung gọi là New Infinity. Galaxy A80 được trang bị màn hình kích thước 6.7 inches, độ phân giải Full HD+, tấm nền Super AMOLED cho chất lượng hiển thị xuất sắc, đồng thời sở hữu cấu hình tương đối mạnh ở thời điểm hiện tại.

Samsung không sử dụng vi xử lý Exynos “cây nhà lá vườn” mà thay vào đó là con chip Snapdragon 730G mà Qualcomm muốn nhân mạnh vào khả năng chơi game. Bên cạnh đó, Galaxy A80 cũng sở hữu RAM 8GB và bộ nhớ trong 128GB. Thực tế, hiệu năng đo đạc trên Galaxy A80 thông qua phần mềm Antutu Benchmark cũng ấn tượng với gần 200.000 điểm, trong đó điểm đồ họa cũng vượt qua mức 63.000. Số điểm này giúp Galaxy A80 chơi mượt gần như tất cả các tựa game nặng hiện nay trên mobile ở mức thiết lập từ Medium đến High.

Galaxy A80 sẽ được nhà sản xuất trang bị cảm biến vân tay âm màn hiện đại, giúp vấn đề bảo mật chiếc điện thoại của bạn được tốt hơn. Đồng thời nó cũng sẽ giúp tiết kiệm tối đa không gian màn hình.

Pin 3700mAh, không quá lớn so với các siêu phẩm trước đó hãng đã tung ra. Nhưng nó sẽ hỗ trợ sạc nhanh đến 25W giúp người dùng mau chóng nạp đầy pin cho thiết bị để không bị gián đoạn quá lâu những hoạt động trên chiếc smartphone của mình

Nguồn: Sưu tầm