Samsung Galaxy A6 và A6+ sở hữu thiết kế trẻ trung với camera ấn tượng


07/05/2018 12:00:00

Sau một khoảng thời gian rò rỉ thì Samsung đã chính thức công bố bộ đôi smartphone mới toanh của mình đó là bộ đôi Galaxy A6 và Galaxy A6+. Cả hai mẫu sản phẩm đều sử dụng khung kim loại nguyên khối cao cấp với màn hình tràn viền Infinity giống như các sản phẩm khác của công ty đã giới thiệu trước đó. Ngôn ngữ thiết kế được Samsung sử dụng cho A6/A6+ đều rất hiện đại, đi kèm là chất lượng hoàn thiện cao cấp. Với bộ camera trước và sau của Galaxy A6 và A6+, việc chụp ảnh hoặc selfie trở nên đơn giản hơn. Sản phẩm này cũng có khả năng ghi nhận khung cảnh selfie từ sáng sớm đến khi thành phố đã lên đèn nhờ flash tùy chỉnh ở mặt trước. Camera sau có khẩu độ lớn cho phép người dùng bắt hình ảnh rõ nét cả trong điều kiện ánh sáng yếu.

Nếu như Samsung Galaxy A6 tiêu chuẩn chỉ được trang bị camera đơn 16MP phía sau và 16 MP phía trước thì Samsung lại ưu ái hơn cho Galaxy A6+. Họ mang tới cho bản Plus một hệ thống camera kép với 2 ống kính 16MP + 5MP ở mặt sau. Nhờ thiết lập này, Samsung A6+ có khả năng chụp ảnh xóa phông chủ động Live Focus giúp tạo ra các bức ảnh với hiệu ứng như máy DSLR. Tính năng này cũng cho phép người dùng có khả năng điều chỉnh độ sâu trường ảnh trước và sau khi chụp. Đồng thời camera selfie trên A6 Plus được trang bị ống kính lên đến 24MP giúp cho người sử dụng có được những bức ảnh tự sướng lung linh nhất.

Ngoài ra, Samsung còn mang tới Galaxy A6+ một chế độ chụp Bokeh nghệ thuật. Khi sử dụng chế độ này, bạn có thể điều chỉnh điểm sáng hậu cảnh thành các hình bokeh đa dạng như trái tim hoặc ngôi sao.

Nguồn: Sưu tầm