Samsung Galaxy A6/A6+ sở hữu màn hình vô cực cùng camera kép siêu ''khủng''


07/05/2018 12:00:00

Samsung Galaxy A6/A6+ là chiếc điện thoại phong cách, không những thiết kế đẹp, màn hình vô cực sắc nét mà camera còn ''siêu chất'' hứa hẹn sẽ đem nhiều trải nghiệm thú vị cho người dùng phổ thông.

Galaxy A6/A6+ tiếp tục tạo ra tiêu chuẩn mới của trải nghiệm hình ảnh sâu rộng nhờ thiết kế màn hình Infinity Display tràn viền thời thượng, dấu ấn trong thiết kế của Samsung. Galaxy A6 được trang bị màn hình không viền 5.6 inch HD+ (720x1480) còn A6+ sở hữu màn hình lớn hơn với 6 inch cùng độ phân giải FHD+ (1080x2220). Cả hai đều sử dụng tỉ lệ màn hình 18.5:9 ấn tượng, kết hợp thiết kế kim loại với những đường cong mềm mại mang lại kiểu dáng đẹp. Công nghệ Super AMOLED trên máy cho màu sắc rực rỡ, độ tương phản cao và tiết kiệm pin tối đa.

Đi đôi với sử dụng màn hình vô cực, Samsung đã đưa bộ cảm biến vân tay của A6 và A6+ ra phía sau, ngay dưới camera giúp bạn thực hiện các thao tác một cách dễ dàng và nhanh nhất.

Theo lời ông Junho Park, Phó Chủ tịch Chiến lược sản phẩm toàn cầu và Truyền thông di động của Samsung, công ty cam kết cung cấp cho người dùng trải nghiệm điện thoại thông minh tốt nhất và đáp ứng nhu cầu thực tế. Galaxy A6, A6+ sẽ kết hợp camera ấn tượng vào trong thiết bị để người dùng có thể chụp và chia sẻ khoảnh khắc của mình, thể hiện những phong cách thật độc đáo.

Bộ đôi A6 và A6+, Samsung đã đầu tư khá kỹ lưỡng vào camera trên cả hai thiết bị này. Galaxy A6 sở hữu camera sau 16 MP với khẩu độ f/1.7 cùng camera trước 16 MP khẩu độ f/1.9. Trong khi đó, Galaxy A6+ sử dụng camera kép 16 MP khẩu độ f/1.7 và 5 MP khẩu độ f/1.9 ở mặt sau, camera trước của máy lên tới 24 MP với khẩu độ f/1.9. Samsung trang bị đèn flash LED kết hợp với camera selfie cho phép khả năng selfie ở mọi điều kiện ánh sáng dù ngày hay đêm. Bên cạnh đó, khẩu độ của máy cho phép chụp những bức hình sắc nét rõ ràng trong điều kiện ánh sáng yếu.

Camera kép trên Galaxy A6+ còn có thể nâng cao hình ảnh hơn nữa theo từng khoảnh khắc với chế độ Live Focus. Sử dụng chế độ này, người dùng sẽ có thể kiểm soát độ sâu trường ảnh và hiệu ứng bokeh trước hoặc ngay cả sau khi chụp. Người dùng có thể làm hình ảnh của mình phong phú hơn với các mẫu nền mờ độc đáo

Nguồn: Sưu tầm