Samsung Galaxy A6/A6+ sở hữu cấu hình cao, camera ấn tượng


07/05/2018 12:00:00

Ngày 2 tháng 5 năm 2018 – Công ty Điện tử Samsung chính thức giới thiệu Galaxy A6/A6+. Đây là chiếc điện thoại có thiết kế trẻ trung và camera được cải tiến vượt trội, là phương tiện hoàn hảo để người dùng tự do thể hiện cá tính của mình.

Với camera trước và sau mạnh mẽ, thiết kế kim loại sang trọng và màn hình Infinity tràn viền, dòng điện thoại Galaxy A6/A6+ được giới thiệu trên toàn thế giới với bốn sắc màu cá tính: Đen, Vàng, Xanh và Tím Lavender.

Galaxy A6/A6+ tiếp tục tạo ra tiêu chuẩn mới của trải nghiệm hình ảnh sâu rộng nhờ thiết kế màn hình Infinity Display tràn viền thời thượng, dấu ấn trong thiết kế của Samsung. Màn hình rộng với hiển thị chuẩn điện ảnh tỉ lệ 18.5:9 cho phép người dùng có những trải nghiệm không giới hạn trên màn hình. Đặc biệt, được lấy cảm hứng từ ngôn ngữ thiết kế kim loại trẻ trung, mỏng nhẹ và đậm chất “thanh xuân rực rỡ”, Galaxy A6+/A6 mang diện mạo tinh tế, hiện đại và có nét chấm phá khác biệt để giúp cho người dùng thể hiện cá tính hiện đại và phong cách hơn.

Samsung Galaxy A6 và A6 plus đều sử dụng bộ vi xử lý CPU 8 nhân. Trong khi A6 sử dụng bộ nhớ Ram 3 GB thì A6 Plus được trang bị Ram lên đến 4 GB. Bộ nhớ trong của máy có dung lượng 32 GB và có thể mở rộng bằng thẻ nhớ microSD ngoài lên đến 256 GB cho bạn thoải mái lưu trữ dữ liệu.

Nếu như Samsung Galaxy A6 tiêu chuẩn chỉ được trang bị camera đơn 16MP phía sau và 16 MP phía trước thì Samsung lại ưu ái hơn cho Galaxy A6+. Họ mang tới cho bản Plus một hệ thống camera kép với 2 ống kính 16MP + 5MP ở mặt sau. Nhờ thiết lập này, Samsung A6+ có khả năng chụp ảnh xóa phông chủ động Live Focus giúp tạo ra các bức ảnh với hiệu ứng như máy DSLR. Tính năng này cũng cho phép người dùng có khả năng điều chỉnh độ sâu trường ảnh trước và sau khi chụp. Đồng thời camera selfie trên A6 Plus được trang bị ống kính lên đến 24MP giúp cho người sử dụng có được những bức ảnh tự sướng lung linh nhất.

Nguồn: Sưu tầm