Samsung Galaxy A5 2017 - Chiến binh đáng mong chờ


01/01/1900 12:00:00

Mang trên mình những thiết kế tinh tế, sang trọng của những dòng smartphone cao cấp  nhưng chỉ có giá được dự đoán ở tầm trung khiến Samsung A5 (2017) trở thành chiến binh mới của gia đình galaxy đáng để được săn đón.

Galaxy A5 (2017) là một trong những sản phẩm đáng mong chờ nhất ở đầu năm 2017. Lần ra mắt này, sẽ không đơn thuần như bao lần khác. Mà đó là một khẳng định, lấy lại hình tượng sau sự cố đáng tiếc của Galaxy Note 7. Chính vì lẽ đó mà chất lượng của Galaxy A5 (2016) được chú trọng hơn bao giờ hết.

Gần đây Galaxy A5 (2017) đã rò rỉ những thông tin và mới nhất là đạt chứng chỉ quan trọng chuẩn bị ra mắt. Theo nhiều nguồn tin tổng hợp:

Galaxy A5 – Bản sau của siêu phẩm Galaxy S7

Ở năm ngoái thì Galaxy A5 (2016) đã cho thấy một sự đầu tư nghiêm túc về các sản phẩm tầm trung. Bên cạnh một cấu hình ổn, dòng A 2016 còn sở hữu một thiết kế sang trọng đẳng cấp, kế thừa từ Galaxy S6.

Phát huy những thành công đó, Galaxy A5 (2017) sẽ có một ngôn ngữ thiết kế của một sản phẩm cao cấp và cụ thể là sẽ gần giống với Galaxy S7.

Các mẫu lộ ra trước đó cũng phần nào chứng minh điều này là sự thật. Rõ ràng thiết kế của Galaxy S7 rất đẹp, hoàn thiện hơn rất nhiều so với Galaxy S6. Chính vì lẽ đó A5 (2017) có ngôn ngữ thiết kế giống như S7 là một điều đáng để chúng ta khen ngợi.

 

Samsung đã lắng nghe người dùng nhiều hơn. Những ai không thể chi một số tiền lớn hay không muốn bỏ ra quá nhiều tiền cho một chiếc điện thoại, mà vẫn muốn sở hữu một sản phẩm sang trọng như những siêu phẩm trước đó thì đây là một sự lựa chọn hoàn hảo.

Vi xử lý cải tiến hơn, mạnh hơn Galaxy A5 (2016)

Giữa nhu cầu con người ngày càng cao, những chiếc smartphone giờ đây không chỉ đẹp mà còn phải mạnh. Và đương nhiên Samsung cũng không bỏ qua điều đó, vì giờ đây điện thoại Trung Quốc có cấu hình rất mạnh mà giá cả lại rất rẻ.

Galaxy A5 (2017) sẽ sở hữu vi xử lý Exynos 7880, được sản xuất trên tiến trình mới, hứa hẹn sẽ cho tốc độ vượt trội và hoạt động tiết kiệm điện năng. Cùng với RAM 3 GB, A5 (2017) sẽ chẳng lo về vấn đề hiệu năng.

Pin cũng được nâng cấp

Thật sự phải công nhận là Samsung ngày càng quan tâm tới các sản phẩm cũng như người dùng nhiều hơn. Đặc biệt, các sản phẩm tầm trung, Samung sẽ không còn là đối thủ mạnh của Apple ở phân khúc cao cấp nữa. Mà giờ đây, Samsung là đối thủ cả tất cả các hãng từ phân khúc cao cấp, tầm trung cho đến giá rẻ.

Viên pin trên Galaxy A5 (2017) sẽ có dung lượng 3.000 mAh và màn hình Full HD 5.2 inch. Dung lượng pin lớn kết hợp với màn hình vừa phải, hứa hẹn Galaxy A5 (2017) sẽ có thời gian sử dụng lên đến 2 ngày, như quảng cáo của Samsung.

Tiêu chuẩn chống nước

Mang danh đàn em của Galaxy S7 thì đương nhiên A5 (2017) sẽ sở hữu khả năng chống nước. Theo như Samsung tiết lộ thì khả năng chống nước này sẽ đạt chuẩn IP68, cho phép smartphone chống nước ở độ sâu 1.5 m trong thời gian 30 phút.

Giá sẽ rẻ hơn Galaxy S7 rất nhiều

Giá cả sẽ là thứ người dùng vô cùng quan tâm. Nó quyết định trực tiếp đến sự thành công của sản phẩm đó. Ở năm ngoái dòng Galaxy A theo mọi người đánh giá là có giá hơn cao so với cấu hình khi mới ra mắt. Nhưng do sở hữu một thiết kế sang trọng nên doanh số vẫn rất tốt.

Năm nay Galaxy A5 (2017) có nhiều năng cấp so với A5 (2016) đặc biệt là về cấu hình và khả năng chống nước ở một thiết bị tầm trung. Theo nhiều thông tin thì Galaxy A5 năm nay sẽ có giá 400 USD (khoảng 9 triệu đồng). Với mức giá như thế cùng nhiều ưu điểm của một siêu phẩm thì hoàn toàn hợp lý.

Theo bạn Galaxy A5 (2017) có đáng là một sản phẩm để bạn mong chờ và sẽ bỏ tiền ra mua trong thời gian tới?

Nguồn: Pico