Samsung cho ra mắt tủ lạnh Twin Cooling Plus 2018


03/04/2018 12:00:00

Samsung là một tập đoàn đa quốc gia nổi tiếng, trong đó tủ lạnh Samsung là dòng sản phẩm được rất nhiều gia đình Việt tin dùng. Bảo quản thực phẩm trong tủ lạnh nhanh bị mất độ ẩm, các thực phẩm khác nhau dễ bị lẫn mùi vị - nhất là vị tanh của hải sản. Nhằm khắc phục những nhược điểm trên, Samsung đã cho ra đời tủ lạnh hai dàn độc lập – Twin Cooling Plus với những tính năng đầy ưu việt và độc đáo.

Giữ Độ Ẩm Tối ƯuTrong Khắp Ngăn Mát

Chỉ có công nghệ 2 dàn lạnh độc lập Twin Cooling Plus mới tạo được môi trường lý tưởng để giữ độ ẩm đến 70%, vượt trội hơn hẳn 30% độ ẩm ở tủ lạnh 1 dàn lạnh thông thường. Giờ đây, thực phẩm của bạn sẽ không bị khô héo và luôn tươi mọng trong 10 ngày.

Thực phẩm tươi ngon trọn vị

Công nghệ 2 dàn lạnh độc lập Twin Cooling Plus™ làm lạnh đều khắp cho từng ngăn đông và ngăn mát, giúp ngăn mùi thức ăn từ ngăn mát luân chuyển và làm lẫn mùi với thực phẩm đông lạnh ở ngăn đông. Nhờ vậy, thực phẩm đông lạnh vẫn giữ được hương vị tươi ngon thuần khiết ban đầu.

Linh hoạt 5 chế độ chuyển đổi

Với hai dàn lạnh độc lập, giúp bạn dễ dàng chuyển đổi ngăn đông thành ngăn mát, thêm không gian lưu trữ thực phẩm trong những dịp đặc biệt. Hoặc có thể chọn chế độ tắt một trong hai ngăn để tiết kiệm điện năng khi không có nhu cầu sử dụng.

Làm đá và làm lạnh nhanh

Chỉ với một nút chạm chế độ Làm Lạnh Nhanh sẽ làm lạnh tức thì đồ ăn và thức uống, trong khi đó chế độ Làm Đông Nhanh sẽ cấp đông thực phẩm hay làm đá trong khoảng thời gian ngắn. Nhờ đó, đồ uống mát lạnh của bạn luôn được phục vụ sẵn sàng.

Tiết kiệm năng lượng và bền bỉ

Công Nghệ Digital Inverter tự động điều chỉnh tốc độ máy nén tùy theo nhu cầu làm lạnh với 7 cấp độ tuỳ chỉnh. Nhờ đó, giúp tiết kiệm năng lượng, giảm độ ồn, giảm hao mòn và tăng tuổi thọ máy.

Làm sạch không khí

Tính năng kháng khuẩn giúp tủ lạnh luôn sạch sẽ, vệ sinh. Không khí sau khi luân chuyển qua màn lọc Than hoạt tính sẽ được khử mùi liên tục, kèm theo đó là lưới kháng khuẩn giúp loại bỏ vi khuẩn hiệu quả.

Với những tính năng độc đáo nhằm giúp bảo quản một cách an toàn và tươi ngon nhất như thế này, dòng tủ lạnh hai dàn độc lập của Samsung quả rất xứng đáng để sử dụng. Từ ngày 06/04/2018 - 16/04/2018 Pico có chương trình ưu đãi đặt trước sản phẩm Tủ lạnh Samsung 2 dàn lạnh độc lập Twin Cooling Plus nhận ngay bộ quà trị giá 3 triệu đồng (Bếp điện từ Elmich & Bộ nồi chống dính Elmich). Hãy lựa chọn một chiếc tủ lạnh Samsung phù hợp cho gia đình mình bạn nhé!

 

Nguồn: Sưu tầm