Sạc Aukey PA-T2 sạc nhanh 3 cổng – món đồ không thể thiếu của người ưa di chuyển


26/02/2016 09:33:00

Các thiết bị hỗ trợ sạc nhanh đang gần xuất hiện nhiều hơn trên thị trường, đặc biệt là ở các dòng sản phẩm cao cấp và hướng dần xuống các sản phẩm trung cấp. Công nghệ được áp dụng nhiều nhất là QuickCharge 2.0 của Qualcomm ứng dụng trên các điện thoại Samsung, HTC, Sony, LG, Motorola… 

Sạc Aukey PA-T2 Quick Charge 2.0 được sử dụng công nghệ AIPower với chip TI (Texas Instrument) thông minh được tích hợp sẵn để phát hiện thiết bị đầu vào tương thích với tốc độ sạc tối đa của thiết bị đó (tối đa 2.4A trên mỗi cổng). Đảm bảo truyển tải toàn toàn bộ công suất và hoàn toàn an toàn.

Cung cấp khả năng sạc nhanh cho rất nhiều thiết bị, Aukey cũng cung cấp khả năng sạc tốc độ cao cho các thiết bị thông minh và máy tính bảng không được trang bị công nghệ Quick Charge 2.0. Các thiết bị tương thích 5V/2A: Android: Samsung, Nexus, HTC, LG, SONY, Motorola và các thiết bị khác.

Sạc Aukey PA-T2 Quick Charge 2.0 có kích thước gọn nhẹ , thiết kế nguyên khối, dễ dàng cắm vào tường, tránh tối đa hở điện, thích hợp dùng cho gia đình và những chuyến du lịch.

Sạc nhanh của Aukey đã được cấp chứng nhận bởi Qualcomm và UL trên toàn thế giới. Được sản xuất với các nguyên liệu cao cấp và các mạch chất lượng cao, giúp đảm bảo trải nghiệm sạc an toàn mọi lúc, bảo vệ bạn, thiết bị và tài sản của bạn. Vi mạch được thiết kế tinh xảo với các công nghệ chống quá nhiệt, sạc tràn, sạc ngược. Quá trình sạc được dừng tự động ngay khi đầy pin.

 Sạc Aukey PA – T2 hiện đang có bán tại Hệ thống siêu thị điện máy Pico với mức giá khuyến mãi 348,000đ (áp dụng 3 ngày cuối tuần 26, 27, 28/02/2016)

Địa chỉ chuỗi siêu thị:

- 240 Tôn Đức Thắng, Đống Đa, Hà Nội.

- 76 Nguyễn Trãi, Thanh Xuân, Hà Nội.

- 324 Tây Sơn, Đống Đa, Hà Nội.

- 173 Xuân Thủy, Cầu Giấy, Hà Nội.

- 148 Giảng Võ, Ba Đình, Hà Nội.

- 1454 - 1456 Hùng Vương, Việt Trì, Phú Thọ.

- Số 1 Hai Bà Trưng, Phúc Yên, Vĩnh Phúc.

Nguồn: PICO