Quy trình mua hàng Giờ vàng trực tuyến trong chương trình “Sinh nhật Online”


05/03/2010 05:19:00

Để tạo điều kiện cho việc mua hàng trực tuyến của quý khách tại website của Pico Plaza được diễn ra thuận lợi, tiết kiệm thời gian, chi phí và đặc biệt tránh gây hiểu nhầm cho khách hàng, xin quý khách vui lòng đọc kỹ quy trình mua hàng của chúng tôi.


A.Duyệt và chọn sản phẩm
B.Thực hiện 3 bước quy định của một đơn hàng
C.Hoàn tất một đơn hàng & kiểm tra lại thông tin trong mục tài khoản cá nhân (Ô Tài khoản của bạn bên tay trái màn hình)

Điều kiện cần và đủ của một đơn hàng trong khung giờ qui định là:
1.Mỗi một account(tài khoản) chỉ được đăng ký 01 sản phẩm giờ vàng trong đơn hàng của mỗi khung giờ qui định.
2.Thông tin tài khoản của chủ đơn hàng phải rõ ràng, chi tiết (Thông tin chính bao gồm: Tên khách hàng, số điện thoại, địa chỉ).
3.Điều tất yếu là đơn hàng phải được thực hiện trong khung giờ vàng.
4.Đơn hàng không được có thông tin, số điện thoại trùng nhau.

Hệ thống phần mềm sẽ tự động lọc ra những đơn hàng đầu tiên đáp ứng đầy đủ những điều kiện trên và thỏa mãn số lượng các mặt hàng được bán ra theo quy định của chương trình, sau đó danh sách của những khách hàng được mua sẽ được đăng tải lên website của Pico trong thời gian sớm nhất có thể. Đồng thời nhân viên của Pico sẽ thông báo trực tiếp cho những khách hàng được mua hàng qua điện thoại. Trong quá trình liên hệ với khách hàng mà không có phản hồi (trong ngày) thì đơn hàng của khách hàng sẽ bị hủy.

Chú ý: Đối với mặt hàng mobile (LG KP100), chảo (Cookingbasic), máy ảnh(PL50B) khách hàng sẽ trực tiếp đến thanh toán và nhận hàng tại Pico Plaza 76 Nguyễn Trãi - Thanh Xuân - Hà Nội.

Chương trình giờ vàng mừng sinh nhật Online chỉ áp dụng trong 3 ngày 8,9,10/03/2010.

Nguồn: pico