Quạt hơi nước nào tốt trong mùa hè 2016


05/04/2016 03:12:00

Mùa hè năm 2016 này được dự báo là một hè vô cùng khắc nghiệt, chính vì thế các sản phẩm quạt hơi nước với các chức như cân bằng độ ẩm, tạo ra ion âm làm sạch và mát không khí, diệt khuẩn, diệt côn trùng... đang được người tiêu dùng lùng sục khắp nơi. Thế nhưng, chưa chắc ai cũng có đủ kinh nghiệm để chọn ra loại quạt hơi nước nào tốt nhất cho gia đình mình. Vì thế, bài viết này sẽ đưa ra những tư vấn giúp bạn dễ dàng hơn trong việc lựa chọn một sản phẩm tốt nhất cho hè này.

Những lưu ý trước khi chọn quạt hơi nước

Trước khi bước vào cửa hàng để mua, bạn nên nhớ chớ có đánh đồng quạt hơi nước và quạt phun sương vào làm một. Rất nhiều nhân viên bán hàng vẫn hay đánh đồng như vậy bởi vì cả hai loại quạt này đều sử dụng một máy bơm nước để đưa nước lên phần cánh quạt rồi thổi ra ngoài. Nhưng vì hạt sương có kích thước lớn hơn hơi nước nên đối với quạt phun sương, ta có thể rõ lượng nước được thổi ra ngoài, còn đối với quạt hơi nước ta gần như không thấy gì. Một điều đáng lưu ý cho bạn là quạt hơi nước cho hiệu quả làm lạnh tốt hơn nhưng chỉ phù hợp với không gian nhỏ, còn nếu bạn có ý định sử dụng trong một không gian rộng tầm 20-30m2 thì quạt phun sương sẽ phù hợp hơn.

quạt hơi nước nào tốt

Quạt hơi nước trở thành sản phẩm thiết yếu trong mùa nóng

Quạt hơi nước nào tốt nhất thị trường hiện nay?

Ngày nay, bạn có thể thấy có rất nhiều loại quạt hơi nước với đủ mẫu mã, kiểu dáng, cũng như nguồn gốc xuất xứ. Hầu hết các loại quạt này được lắp ráp trong nước hoặc nhập khẩu từ Trung Quốc, Thái Lan và Hàn Quốc. Giá của các loại quạt này có thể dao động trong khoảng từ 1,5-3 triệu đồng tùy theo thương hiệu, chức năng và công suất.

Cụ thể hơn, để chọn mua được chiếc quạt hơi nước tốt bạn nên chọn mua sản phẩm của các hãng có tên tuổi như Kangaroo, Sunhouse, Tiross, Sanyo... Các sản phẩm của các hãy này có kiểu dáng rất đa dạng, thiết kế lại sang trọng với nhiều chức năng rất thông minh và tiện lợi. 


Quạt hơi nước Boss JF-96

Quạt hơi nước Boss JF-96

quạt hơi nước Sunhouse

Quạt hơi nước Sunhouse có mẫu mã rất đẹp và nhỏ gọn 

Kết luận

Hy vọng bài viết sẽ giúp bạn giải quyết được câu hỏi vô cùng hóc búa đó là "quạt hơi nước nào tốt?". Hãy là người tiêu dùng thông minh bằng cách hiểu rõ bản chất và công dụng của quạt hơi nước là gì và hãng sản xuất nào mới là hãng uy tín nhất.

 

Nguồn: Pico