Pico-Vietinbank đồng hành cùng sinh viên

17/04/2012 09:18:00

Chương trình được tổ chức với ba nội dung chính:

Chặng thứ nhất, Pico-Vietinbank chắp cánh ước mơ với nội dung chính sau: hỗ trợ công nghệ sinh viên; tổ chức chương trình “bài ca sinh viên”; ý tưởng giao thông của sinh viên; giảm giá cho sinh viên và trao học bổng cho sinh viên.


 
Chặng thứ hai: Pico-Vietinbank đồng hành cùng mùa thi với nội dung phối hợp tổ chức điểm tư vấn mùa thi cho thí sinh và người nhà thí sinh tham dự kỳ thi tuyển sinh đại học, cao đẳng năm 2012. Phối hợp in bản đồ, cẩm nang tư vấn mùa thi trang bị cho các thanh niên, sinh viên tình nguyện tiếp sức mùa thi để phát tới thí sinh và người nhà thí sinh khi lên dự kỳ thi tuyển Đại học, cao đẳng.

 
Chặng thứ ba: Pico-Vietinbank kết nối công nghệ với nội dung hỗ trợ công nghệ cho sinh viên; ý tưởng giao thông của sinh viên; giảm giá cho sinh viên và trao học bổng cho sinh viên.
 

Buổi họp báo được diễn ra tại cơ quan Trung ương đoàn TNCS Hồ Chí Minh

 
Song song với chương trình, Hội sinh viên VN, Trung tâm hỗ trợ và phát triển sinh viên VN cũng phối hợp cùng Pico và Vietinbank tổ chức Cuộc thi “Sinh viên với văn hóa giao thông”. Đối tượng tham dự cuộc thi là sinh viên học tập tại các trường Đại học, cao đẳng trên địa bàn Hà Nội. Nội dung của cuộc thi mô tả các ý tưởng của bản thân trong việc giảm thiểu tắc nghẽn giao thông tại Thủ đô Hà Nội.

 
Thời gian nhận bài từ ngày 18/4/2012 đến hết ngày 25/8/2012, kết quả sẽ được công bố trên trang web của chương trình và các phương tiện thông tin đại chúng khác. Lễ trao giải được tổ chức vào tháng 9/2012.

Nguồn: dddn.com.vn