PICO vinh dự đón nhận giải thưởng “Sao Vàng đất Việt” 2015


06/10/2015 08:31:00

Siêu thị điện máy Pico vinh dự nằm trong Top 200 doanh nghiệp nhận giải thưởng “Sao Vàng đất Việt” 2015 do Trung ương Hội Doanh nhân trẻ Việt Nam trao tặng. “Sao Vàng đất Việt” là một trong những giải thưởng thường niên có uy tín và quy mô lớn nhất tại Việt Nam nhằm vinh danh những doanh nghiệp tiêu biểu về phát triển bền vững, có đóng góp tích cực cho nền kinh tế đồng thời có sức cạnh tranh cao trên trường quốc tế. Giải thưởng được trao cho các doanh nghiệp trong nước dựa trên thành tích của doanh nghiệp trong sản xuất kinh doanh và hoạt động xã hội; chất lượng của sản phẩm và dịch vụ, giá cả cạnh tranh so với các sản phẩm, dịch vụ trong và ngoài nước…

 

Trong suốt 8 năm hoạt động và phát triển, Công ty Cổ phần Pico đã liên tục được vinh danh trong các giải thưởng trong nước và quốc tế. Được vinh danh trong giải thưởng uy tín hàng đầu tai Việt Nam “Sao Vàng đất Việt” năm 2015 không chỉ là niềm tự hào mà còn là minh chứng cho sự nỗ lực không ngừng của Pico trong việc giữ vững vị thế là thương hiệu siêu thị điện máy hàng đầu miền Bắc trong việc cung cấp những sản phẩm điện máy cập nhật nhất và chất lượng tốt nhất với dịch vụ vượt trội. Tại siêu thị điện máy Pico, khách hàng sẽ có sự lựa chọn phong phú và đa dạng về các sản phẩm điện máy tới từ các nhãn hiệu uy tín hàng đầu thế giới. Đội ngũ nhân sự tại các phòng ban từ Nhân viên tư vấn, nhân viên lắp đặt hay nhân viên chăm sóc khách hàng đều được đào tạo bài bản để mang tới cho khách hàng những trải nghiệm mua sắm tuyệt vời nhất. Bên cạnh đó, Pico cũng luôn chú trọng đến việc gia tăng giá trị cho khách hàng thông qua các dịch vụ bán hàng và hậu mãi như chính sách thanh toán, đổi trả hàng linh hoạt.  

Nền kinh tế thị trường sẽ mang tới không ít cơ hội nhưng đồng thời cũng là thách thức rất lớn cho các doanh nghiệp Việt Nam trong đó có Pico. Chính chiến lược kinh doanh bền vững và nỗ lực không ngừng sẽ là nền tảng để siêu thị điện máy Pico giữ vững vị thế hàng đầu trong lòng người tiêu dùng.  

Nguồn: PICO