Pico và hành trình kết nối những yêu thương


04/02/2016 04:55:00

Ngày 3/2/2016, các em kém may mắn tại làng trẻ SOS Việt Trì (Phú Thọ) sẽ lại được đón những tấm lòng hảo tâm đến từ chương trình Xuân Yêu Thương – Bính Thân 2016.

Chương trình Xuân Yêu Thương do Hệ thống thông tin Health+ phối hợp với Siêu thị điện máy Pico và tổ chức, mới mục tiêu giảm bớt những khó khăn cho các mẹ, các con tại làng trẻ trong những ngày Tết Nguyên đán.

Hàng nghìn bộ quần áo cũ và mới; hàng trăm quyển vở ô ly, bút bi, đồ dùng học tập cùng những chiếc chăn bông ấm, đồ dùng hàng ngày, nhu yếu phẩm... đã được Pico trao tận tay những em nhỏ tại làng SOS Việt Trì. Mỗi món quà chất chứa sự quan tâm và yêu thương, mang đến cho các em hơi ấm của tình người, xua tan đi cái giá lạnh của mùa đông.

 

Với người Việt, Tết cổ truyền là một dịp đặc biệt để cả gia đình quây quần bên nồi bánh chưng xanh, cùng nhau đòn thời khắc chuyển giao giữa năm cũ và năm mới. Tuy nhiên, với những em nhỏ ở làng SOS, ước mơ được xum vầy, đoàn tụ bên gia đình vẫn còn rất xa. Vì vậy, Pico mong muốn những món quà này sẽ mang đến cho các em một điều bất ngờ cùng hơi ấm của mùa xuân, của tình yêu thương.

Trong năm 2015, Pico liên tục triển khai những chương trình từ thiện thiết thực với mong muốn mang lại những giá trị tốt đẹp trong xã hội như "Lửa ấm về các miền quê", chuyến hành trình "Vượt lũ Việt Hải"; "Trung thu hồng" đến Viện Huyết học Truyền máu Trung ương hay "Ngày hội hiến máu Pico"...

Trong năm nay, công ty sẽ tiếp tục thực hiện những hoạt động xã hội ý nghĩa và chuyến xe mang tên "Kết nối yêu thương" để lan tỏa yêu thương đến với nhiều mảnh đời bất hạnh, những người có hoàn cảnh khó khăn hơn.

 

Nguồn: PICO