Pico từng bừng khai trương siêu thị thứ 19 tại Phúc Diễn, Hà Nội


01/01/1900 12:00:00

Nằm trong kế hoạch mở rộng năm 2017 nâng tổng số siêu thị điện máy trên toàn hệ thống lên gấp hơn 2 lần so với năm 2016, các siêu thị Pico lần lượt được khai trương tại thủ đô Hà Nội & nhiều tỉnh thành miền Bắc.

Sáng nay ngày 16/06, siêu thị Pico thứ 19 được chính thức khai trương tại Km12, quốc lộ 32, Phúc Diễn, Bắc Từ Liêm, thủ đô Hà Nội.

Với phương châm dành tối đa các ưu đãi cho khách hàng trong dịp khai trương, hàng loạt các chương trình đặc biệt được áp dụng trong dịp này thu hút lượng lớn khách thăm quan & mua sắm

Đặc biệt trong ngày khai trương, “đội quân Phan Thị” đang cực hot trong bộ phim truyền hình ăn khách “Người phán xử” đang phát sóng đã có mặt như lời hẹn. Các diễn viên giao lưu, tặng quà khách thăm quan & mua sắm tại siêu thị. Họ cũng trực tiếp “điều hành” phiên bán hàng giá shock đặc biệt như một món quà dành tặng khách hàng & người hâm mộ. Rất nhiều khán giả vô cùng thích thú với sự có mặt của những diễn viên ăn khách này.

 

 

 

Nằm trong chuỗi các hoạt động mừng khai trương, hàng loạt các chương trình ưu đãi giá trị vẫn còn kéo dài trong 3 ngày liên tiếp, đặc biệt lễ bốc thăm trúng thưởng TV 45’’ và hàng chục giải thưởng giá trị khác sẽ diễn ra vào tối thứ 7 & chủ nhật (17 & 18/06) cho những khách hàng mua sắm trong những ngày khai trương.

Nguồn: Pico