Pico từng bừng khai trương siêu thị điện máy Hải Phòng 2 và Hà Nam


01/01/1900 12:00:00

Hai siêu thị mới tọa lạc tại số 4 Bạch Đằng, Hải Phòng và tầng 1 Parts Tower, Hà Nam (đối diện ga Phủ Lý) được khai trương cùng lúc vào 8h30 ngày 24/03/2017 thu hút được rất đông người dân địa phương tham gia.

Nằm trong chiến lược mở rộng hệ thống để mang tới đông đảo hơn nữa những trải nghiệm mua sắm hiện đại cho người tiêu dùng trên cả nước, Pico long trọng tổ chức lễ khai trương, mở cửa bán hàng đồng loạt hai siêu thị và hàng ngàn chương trình ưu đãi hấp dẫn đi kèm.

Sau một năm đi vào hoạt động, siêu thị Pico Hải Phòng tại số 275 Lạch Tray với diện tích lên đến 3.000 m2, trưng bày hơn 20.000 sản phẩm, luôn trong tình trạng quá tải dù đã vận hành hết công suất. Với sức mua sắm lớn của người Hải Phòng, Pico quyết định khai trương siêu thị thứ hai, tại số 4, Bạch Đằng, quận Hồng Bàng, nhằm đáp ứng được tốt hơn nữa nhu cầu mua sắm của người dân đất cảng.

Nghi lễ cắt băng khánh thánh siêu thị điện máy Pico Hải Phòng 2

Màn muá lân sư rồng thu hút được rất đông đảo người dân địa phương theo dõi

Những khách hàng đầu tiên đến tham quan và mua sắm tại siêu thị Pico Hải Phòng 2 nhận được rất nhiều khuyến mãi hấp dẫn, đặc biệt dành riêng trong 3 ngày khai trương từ 24/03 - 26/03/2017

Pico Hà Nam có diện tích trưng bày 1.000 m2, tọa lạc tại tầng một, tòa nhà Parts Tower, đường Lê Hoàn (đối diện ga Phủ Lý) ngay quốc lộ 1A – tuyến giao thông huyết mạch của cả nước. Đây là vị trí đắc địa trên tuyến đường giao thương sầm uất, dễ dàng kết nối với các trục đường chính, các trung tâm hành chính, tổ hợp khu dân cư trung tâm thành phố Phủ Lý.

Trống hội hoành tráng tại Pico Hà Nam

Pico Hà Nam tọa lạc tại ví trí đắc địa bậc nhất tại thành phố Phủ Lý

Khách hàng tham quan và mua sắm trong ngày đầu khai trương siêu thị Pico Hà Nam

2.000 chiếc chảo cao cấp sẽ được đổi miễn phí cho khách hàng trong 3 ngày khai trương

 

Ngay sau lễ khai trương, rất đông khách hàng đã tới để trải nghiệm phong cách mua hàng hiện đại, hoàn toàn mới mà Pico mang đến

Nguồn: