Pico triển khai chương trình bảo dưỡng điều hòa miễn phí cho khách hàng.


16/03/2016 03:38:00

Hưởng ứng "Tháng hành động vì quyền người tiêu dùng 2016", đồng thời thấu hiểu nhu cầu của người tiêu dùng khi mùa nắng nóng cao điểm trong năm sắp tới gần, Siêu thị điện máy Pico triển khai chiến dịch chăm sóc khách hàng toàn diện, vệ sinh và bảo dưỡng điều hòa miễn phí tại nhà chuẩn bị cho mùa hè.

2,000 khách hàng đăng ký đầu tiên và đáp ứng đủ các điều kiện yêu cầu sẽ được tham gia chương trình bảo dưỡng điều hòa miễn phí do Hệ thống siêu thị điện máy Pico triển khai.

Thời gian đăng kí: Từ ngày 18/03 – 10/04/2016.

Thời gian bảo dưỡng: Từ ngày 15/04 – 30/04/2016

Chương trình áp dụng cho khách hàng tại khu vực các quận: Hoàn Kiếm, Đống Đa, Ba Đình, Thanh Xuân, Hai Bà Trưng, Hoàng Mai, Hà Đông, Tây Hồ, Cầu Giấy - Thành phố Hà Nội.

Điều kiện :

  • Áp dụng cho tất cả máy điều hòa nhiệt độ đang hoạt động bình thường, áp dụng cho cả máy không mua tại điện máy Pico.
  • Mỗi khách hàng được nhận 01 gói vệ sinh & bảo dưỡng cho 01 điều hòa miễn phí bao gồm làm vệ sinh điều hòa và kiểm tra chế độ làm việc, tư vấn cách sử dụng và bảo dưỡng tốt nhất.
  • Mỗi hộ gia đình chỉ được đăng ký 01 lần tham gia chương trình tại địa chỉ đã đăng ký.
  • Đối với các máy mua ở Pico còn trong thời gian bảo hành, miễn phí tiền công và vật tư thay thế nếu như lỗi thuộc về nhà sản xuất. Những chi tiết hư hỏng cần thay thế đối với các trường hợp ngoài thời gian bảo hành, Pico sẽ tính phí vật tư và miễn phí tiền công nếu khách hàng đồng ý thay thế.
Khách hàng có nhu cầu được bảo dưỡng điều hòa miễn phí vui lòng đăng kí thông tin tại đây. 

Nguồn: PICO