PICO trao Tivi OLED LG cho khách hàng trúng thưởng


03/03/2014 09:37:00
Khách hàng may mắn trúng thưởng TV OLED LG là anh Phạm Hồng Phong, có địa chỉ tạm trú tại Xã Trí Quả, Thuận Thành, Bắc Ninh.
Ông Lê Kinh Hùng - Giám đốc Pico 173 Xuân Thủy đã chúc mừng và trao thưởng TV OLED LG cho khách hàng may mắn. Sau đó PICO đã vận chuyển và lắp đặt tivi về nhà khách hàng tại Bắc Ninh. 
Trao đổi với chúng tôi Anh Phong cho biết "do tin tưởng chất lượng và dich vụ của Siêu thị điện máy Pico nên mặc dù nhà tận ở Bắc Ninh nhưng anh vẫn đến Pico để mua hàng" ngoài ra anh Phong còn chia sẻ thêm, gia đình anh rất tin tưởng các sản phẩm của LG, bằng chứng là hầu hết các sản phẩm điện máy như TV, Tủ lạnh, máy giặt, điều hòa... tại nhà anh đều là các sản phẩm của LG.
Trước đó vào ngày 19/2/2014 PICO cũng đã trao thưởng cho các khách hàng trúng giải nhất, nhì, ba của chương trình, chi tiết xem tại đây


tivi oled
  Đại diện PICO đang hướng dẫn Anh Phạm Hồng Phong làm các thủ tục nhận thưởng

tivi oled

Ông Lê Kinh Hùng - Giám đốc Pico 173 Xuân Thủy trao thưởng Tivi OLED LG cho Anh Phạm Hồng Phong

oled lg
Ông Lê Kinh Hùng - Giám đốc Pico 173 Xuân Thủy chúc mừng khách hàng trúng thưởng

oled lg
Đóng gói TV OLED vào thùng gỗ để vận chuyển về nhà khách hàng

oled lg
Vận chuyển TV từ Pico 173 Xuân Thủy về nhà khách hàng


oled lg
Vận chuyển TV vào nhà khách hàng

oled lg

Vận chuyển TV vào nhà khách hàng

oled lg
Vận chuyển TV vào nhà khách hàng

oled lg
Vận chuyển TV vào nhà khách hàng

oled lg
 Mở thùng gỗ bảo quản Tivi OLED

 oled lg

Lấy TV OLED ra khỏi thùng gỗ


Mở hộp sản phẩm Tivi OLED 

oled lg
Tivi OLED được vận chuyển một cách cẩn thận ra khỏi hộp


oled lg
Lắp đặt TV OLED

oled lg
Lắp đặt TV OLED 

oled lg
Nhân viên Pico hướng dẫn khách hàng 

oled lg

Lắp đặt TV OLED

oled lg
Bàn giao phụ kiện của Tivi OLED cho khách hàng

oled lg
Chạy thử Tivi 

oled lg
Sản phẩm công nghệ của LG tạo sự hứng thú cho cả người cao tuổi

oled lg

oled lg

oled lg
Cả gia đìnhh cùng chiêm ngưỡng sản phẩm công nghệ độc đáo của LG

oled lg
Xem thử 3D trên TV OLED

oled lg
Khách hàng cảm ơn Pico 

oled LG
Đại diện PICO chụp ảnh kỷ niệm cùng gia đình Anh Phạm Hồng Phong

TV OLED cong của LG được xem là tuyệt phẩm công nghệ với màn hình uốn cong với công nghệ WRGB OLED cho hình ảnh sắc nét, trung thực và thiết kế sang trọng, tinh tế với chân đế bằng pha lê, hệ thống loa chỉ mỏng 1mm nhưng mang tới âm thanh sống động với công suất lên tới 40W.
TV OLED cong đầu tiên về Việt Nam là model 55EA9800 có cân nặng chỉ 17kg cùng độ siêu mỏng 4,3mm, chỉ bằng nửa độ dày của chiếc điện thoại thông minh.
Độ mỏng có được là nhờ  TV OLED  sử dụng các điểm ảnh diode hữu cơ tự phát sáng thay vì phải sử dụng đến các tấm đèn nền như công nghệ TV LCD hiện nay. Thêm vào đó tốc độ phản ứng của công nghệ OLED cao hơn gấp 1000 lần so với công nghệ LED, đem lại những trải nghiệm hình ảnh tuyệt hảo, đặc biệt khi thưởng thức những bộ phim hành động.
Ngoài ra công nghệ WRGB OLED với 4 điểm màu (thêm một điểm ảnh màu trắng để tăng cường độ sáng cho TV) cho màu sắc sinh động và chân thật hơn nhiều công nghệ RGB 3 điểm màu của các TV thông thường khác.  Vì những đặc trưng công nghệ nói trên, màn hình OLED đòi hỏi trình độ sản xuất chuyên biệt cao hơn nhiều lần so với sản xuất màn hình LCD và được coi là cuộc cách mạng đối với công nghệ  TV.
Chân đế pha lê trong suốt cũng là một trong những điểm nhấn của TV OLED.  Chiếc chân đế không chỉ là bệ đỡ đầy ấn tượng cho tuyệt phẩm TV mà còn là nơi cư ngụ của bộ loa siêu mỏng. Mặt sau của TV được làm hoàn toàn từ sợi carbon, một vật liệu cao cấp được sử dụng cho sản xuất máy bay và siêu xe, tạo nên vẻ đẹp sang trọng và hơn thế là độ bền cho chiếc TV siêu mỏng này.
Bộ loa được ốp ngay trên chân đế pha lê, được chế tạo riêng bởi Kyocera – hãng sản xuất thiết bị âm thanh hàng đầu Nhật Bản. Dù chỉ mỏng 1mm như một con tem nhưng bộ loa dành riêng cho TV OLED vẫn mang đến âm thanh trong trẻo, sống động với công suất lên tới 40W.
Hội tụ tất cả những công nghệ và tính năng mới nhất trên thế giới, TV OLED cong đầu tiên về Việt Nam không chỉ là một chiếc TV 3D mà còn là một Smart TV cao cấp nhất hiện nay:  Đó là công nghệ 3D thụ động với hiệu ứng 3D mạnh nhất, kính 3D không dùng pin, an toàn, tiện lợi; Là kho nội dung với 1400 ứng dụng phong phú, thông minh, và đặc biệt là tính năng nhận diện giọng nói, điều khiển cảm biến thông minh.
Ông Ko Tae Yeon, Tổng giám đốc Electronics Vietnam phát biểu:“Chúng tôi tự hào là thương hiệu đầu tiên đưa TV OLED ra thị trường, góp phần đẩy mạnh cuộc cách mạng đối với công nghệ sản xuất TV. Trong thời gian tới, LG sẽ tiếp tục đi đầu nghiên cứu, phát triển các công nghệ tiên tiến, đem lại cho người tiêu dùng và xã hội những tiện ích hoàn hảo nhất từ các thiết bị điện tử của LG”.

Nguồn: Pico