Pico tổ chức tranh tài làm bánh dịp Trung Thu


24/09/2012 02:28:00
Mỗi năm cứ đến dịp Trung thu là các em nhỏ lại háo hức vui mừng. Các em sẽ được rước đèn, ngắm trăng rằm, phá cỗ Trung thu và nhận được những món quà hấp dẫn. Đây cũng là dip để các bố, các mẹ dành cho con cái của mình những điều đặc biệt: đưa các bé đến các khu vui chơi giải trí, siêu thị và đặc biệt cả gia đình có thể quây quần bên nhau để cùng làm những chiếc bánh thật ngon!
 

 
Trung thu năm nay, Siêu thị Pico tổ chức cuộc thi làm bánh mang tên “Gia đình đầu bếp” với mong muốn góp thêm một sân chơi giải trí cho các em nhỏ cũng như tạo cơ hội cho các bố, các mẹ được giao lưu, trổ tài khéo tay và có những giây phút tuyệt vời nhất bên người thân. Đặc biệt, đây cũng là dịp các  gia đình tham gia có cơ hội nhận những món quà cực kỳ trị giá từ nhãn hàng tài trợ chương trình Bluestone.
Theo thể lệ, các đội sẽ thi 2 nội dung: làm bánh Ga-tô hoặc bánh kem theo quy định của từng vòng trong khoảng thời gian 30 phút. Mỗi đội tham gia phải bao gồm đầy đủ các thành viên: bố, mẹ, con và có năng khiếu làm bánh. Thang điểm chấm bao gồm chất lượng, trình bày và giới thiệu sản phẩm…

BTC sẽ chọn ra 16 gia đình dựa theo việc bốc thăm và chọn lựa ngẫu nhiên và công bằng từ tất cả các đơn đăng ký dự thi, tham gia cuộc thi theo 2 khung thời gian sáng và chiều. Buổi sáng: từ 9h00 đến 11h30, buổi chiều: từ 13h30 đến 16h00.

Tổng cộng 16 giải thưởng sẽ được trao cho các đội. Giải thưởng cho 2 đội thắng giải Nhất sẽ là lò nướng BlueStone Model: EOB 7587S trị giá 2.699.000 đồng. 2 đội đạt giải Nhì sẽ được nhận giải thưởng là nồi hầm BlueStone Model: 5656M trị giá 1.790.000 đồng, và 12 đội đạt giải khuyến khích sẽ được tặng máy đánh trứng Blue Stone Model: HMB6333S trị giá 679.000 đồng.

Chỉ còn 4 ngày nữa là diễn ra cuộc thi “Gia đình đầu bếp” rồi. Còn chần chờ gì nữa, hãy nhanh tay click vào địa chỉ http://www.pico.vn để đăng ký sớm và tham dự cuộc thi cực hấp dẫn này với cơ hội cao sở hữu những giải thưởng giá trị bạn nhé!
 

Nguồn: pico.vn