Pico tiếp tục được vinh danh Top doanh nghiệp lớn Việt Nam


01/01/1900 12:00:00

Bảng xếp hạng doanh nghiệp lớn Việt Nam tôn vinh những doanh nghiệp đã đạt được những thành tựu xuất sắc trong hoạt động sản xuất kinh doanh trong năm tài chính 2016. Công ty cổ phần Pico vinh hạnh nhiều năm liền xuất hiện trên bảng xếp hạng uy tín này.

 

Trên bảng xếp hạng 500 doanh nghiệp lớn Việt Nam, Công ty cổ phần Pico được vinh danh ở cả 2 hạng mục: Top doanh nghiệp lớn nhất Việt Nam và top doanh nghiệp tư nhân lớn nhất Việt Nam.

Thành tích này ghi nhận sự thành công trong việc đầu tư mạnh mẽ vào mở rộng hệ thống, tăng cường chất lượng dịch vụ để phục vụ được đông đảo hơn nữa những khách hàng của Pico trên cả nước. Đặc biệt là trong bối cảnh bức tranh kinh tế nói chung và thị trường bán lẻ điện máy nói riêng có sự cạnh tranh gay gắt.

Hiện tại, Pico đang sở hữu 13 siêu thị điện máy lớn hàng đầu Hà Nội và miền Bắc có kết quả kinh doanh hiệu quả. Sở dĩ có được điều này là nhờ Pico tập trung chú trọng xây dựng uy tín, chất lượng và niềm tin với đối tác, khách hàng. Trong chiến lược phát triển của mình, Pico luôn đề cao việc lan tỏa những trị tốt đẹp tới cộng đồng và tiên phong trong sứ mệnh phục vụ. Niềm tin của khách hàng chính là sự sống còn, phát triển và thành công được như ngày hôm nay của Pico giữa bối cảnh cạnh tranh thời kỳ hội nhập toàn cầu.

Trong quý 1 năm 2017, Pico sẽ khai trương thêm 2 điểm siêu thị mới, hiện đại tại Thanh Hóa và Tp Hải Phòng. Đây là hoạt động nằm trong chiến lược phát triển, mở rộng hệ thống siêu thị điện máy Pico nhằm vươn đến mọi miền tổ quốc để được phục vụ, mang đến cho những khách hàng của mình trải nghiệm mua sắm hiện đại, hoàn toàn mới.

Nguồn: Pico