Pico tiếp tục lọt top 500 doanh nghiệp lớn nhất Việt Nam 2019


13/01/2020 12:00:00

Chiều 9/1 tại Hà Nội tại khách sạn InterContinental Hanoi Landmark72 (TP. Hà Nội), CTCP Báo cáo đánh giá Việt Nam (Vietnam Report) phối hợp với Báo điện tử VietNamNet tổ chức Lễ công bố Bảng xếp hạng VNR500-Top 500 doanh nghiệp lớn nhất Việt Nam năm 2019. Đây cũng là năm thứ 12 Pico liên tiếp vinh dự lọt top bảng xếp hàng này.

Đây là năm thứ 13 Bảng xếp hạng VNR500 – Top 500 Doanh nghiệp lớn nhất Việt Nam chính thức được công bố nhằm tôn vinh những doanh nghiệp có quy mô lớn nhất Việt Nam, đạt được các thành tựu đáng ghi nhận trong hoạt động sản xuất kinh doanh thời gian qua.

Lễ công bố Top 500 Doanh nghiệp lớn nhất Việt Nam và Top 10 Công ty uy tín ngành Dược – Du lịch – Vận tải & Logistics năm 2019 có sự tham dự của lãnh đạo, đại diện lãnh đạo Bộ Thông tin và Truyền thông, Bộ Kế hoạch và Đầu tư; lãnh đạo Sở Kế hoạch và Đầu tư, Ban Quản lí Khu kinh tế và Khu công nghiệp các tỉnh Hải Phòng, TP. Cần Thơ, Hà Nam, Thanh Hóa, Thái Bình, Tây Ninh…; đại diện Đại sứ quán các nước Đức, Canada, Hà Lan, Malaysia, Indonesia, Văn phòng Kinh tế và Văn hóa Đài Bắc tại Việt Nam…; đại diện các tổ chức xúc tiến thương mại EuroCharm, JETRO Hà Nội…; các chuyên gia kinh tế trong và ngoài nước; các cơ quan báo chí – truyền thông uy tín; và hơn 400 đại diện tiêu biểu đến từ các doanh nghiệp lớn Việt Nam.

Với công tác thẩm định và đánh giá minh bạch, công khai và khoa học, Bảng xếp hạng VNR500 được xây dựng nhằm góp phần nâng cao uy tín, thương hiệu của doanh nghiệp, hỗ trợ doanh nghiệp trong việc thu hút nguồn lực, tiếp cận cơ hội kinh doanh mới thông qua việc gia tăng lòng tin của các đối tác, các nhà đầu tư, đồng thời giúp doanh nghiệp nâng cao năng lực cạnh tranh và phát triển bền vững trong bối cảnh kinh tế Việt Nam đang hội nhập ngày càng sâu rộng vào kinh tế khu vực và thế giới. Những doanh nghiệp xuất sắc và tiêu biểu trong Bảng xếp hạng VNR500 năm nay cũng đặc biệt được vinh danh trong danh sách Top 50 Doanh nghiệp Việt Nam xuất sắc năm 2019 – Top 50 Vietnam the Best.

Năm thứ 12 Pico liên tục lọt top 500 doanh nghiệp lớn nhất Việt Nam chính là thành tích ghi nhận sự phát triển không ngừng nghỉ của hơn 1000 cán bộ nhân viên Pico, khẳng định vị thế và sự phát triển ổn định của đơn vị trong hiện tại và tương lại, tạo ấn tượng tốt và niềm tin trong lòng khách hàng, đặc biệt khi thị trường điện máy tại Việt Nam ngày càng cạnh tranh gay gắt.

Nhân dịp này Pico cũng xin trân trọng gửi tới toàn thể Quý khách hàng lời cảm ơn sâu sắc vì đã luôn tin tưởng và lựa chọn sản phẩm, dịch vụ của Pico, góp phần đưa Pico lọt vào danh sách của giải thưởng danh giá này. Giải thưởng lần này cũng là động lực để Pico tiếp tục nỗ lực nhiều hơn nữa, xứng đáng là địa chỉ điện máy tin cậy trên thị trường, được đông đảo quý khách hàng lựa chọn đồng hành.

Năm 2019 vừa qua là năm thứ 12 Pico phát triển và đứng vững trên thị trường bán lẻ điện máy, góp phần nâng cao giá trị cuộc sống cho người tiêu dùng Việt. Năm 2019 là năm Pico liên tục đổi mới, hoàn tiền, nâng cao hơn nữa chất lượng dịch vụ để đem lại trải nghiệm hoàn hảo cho hàng triệu triệu khách hàng. Trong năm tới, năm 2020, bước sang một thập kỷ mới với nhiều thách thức cũng như cơ hội trao tay, đội ngũ cán bộ công nhân viên Pico luôn cố gắng nỗ lực, phát triển sâu rộng hơn nữa mạng lưới siêu thị điện máy chính hãng quy mô, chất lượng phục vụ tốt nhất mọi nhu cầu mua sắm của đông đảo khách hàng.

Nguồn: Pico