Pico tiếp tục cho mượn 2012 tivi Led 40"


05/07/2012 01:50:00
Được biết, thủ tục mượn tivi “xịn” này hoàn toàn đơn giản, khách hàng chỉ cần mang CMTND hoặc hộ chiếu (còn hiệu lực), ký cam kết tham gia chương trình với Pico và đặt cọc 100% giá trị tivi được mượn (11.900.000 đồng). Mỗi khách hàng chỉ được mượn 1 sản phẩm và trả lại vào ngày 16/7, khách hàng sẽ được hoàn trả 100% số tiền tạm ứng. Nếu qua thời gian này thì mặc định khách hàng đồng ý mua sản phẩm mượn với giá tiền đã đặt cọc.
 

Pico sẽ vận chuyển và lắp đặt miễn phí tivi cho khách hàng trong vòng 20 km tính từ địa điểm cho mượn hàng của hệ thống siêu thị điện máy Pico. Đặc biệt, nếu khách hàng mua luôn sản phẩm được mượn thì sẽ được áp dụng chính sách giảm giá 15% trên tổng giá trị (tương đương 1.785.000 đồng) và vận chuyển miễn phí lên tới 100 km trong vòng 5 ngày.
 
Song song với chương trình cho mượn tivi miễn phí, Pico còn triển khai chương trình ưu đãi đặc biệt, chiết khấu đến 15% khi mua tivi LED Samsung 40” và giảm 5% trong chương trình HOT FRIDAY - thứ 6 cuồng nhiệt cho tất cả các mặt hàng tại hệ thống siêu thị điện máy Pico từ nay đến hết ngày 31/12/2012 khi thanh toán qua POS của VietinBank.

Với tiện ích từ các dịch vụ, sản phẩm thẻ trên, Pico không chỉ giúp khách hàng gia tăng lợi nhuận, tiết kiệm tối đa thời gian mà còn góp phần tích cực thực hiện chủ trương thanh toán không dùng tiền mặt của Chính phủ.

Chào mừng Pico sinh nhật 5 tuổi, khách hàng khi đến với Pico cũng sẽ có cơ hội mua sắm hàng ngàn sản phẩm giảm giá siêu ưu đãi và hưởng các chính sách tối ưu từ các nhà sản xuất như giảm giá đến 50% cùng nhiều ưu đãi khác như tặng quà, miễn phí, lắp đặt, vận chuyển 100 km…

Dành một khoản tiền để tận dụng ngay cơ hội đặc biệt sở hữu những sản phẩm mình yêu thích là quyết định đúng đắn và tiết kiệm khi lên kế hoạch chi tiêu của người tiêu dùng vào thời gian này.

Chi tiết khách hàng truy cập http://pico.vn để biết thêm chi tiết.

Nguồn: Docbao.vn