Pico tiếp lửa đội tuyển Việt Nam vô địch AFF CUP 2018


15/12/2018 12:00:00
Sau 10 năm chờ đợi, một quãng thời gian đủ dài để Việt Nam lại có một lứa cầu thủ vàng đem chiếc cup Vô địch AFF CUP về cho dân tộc. Pico rất tự hào khi được tiếp lửa cho đội tuyển Việt Nam, vì màu cờ sắc áo dân tộc. Sáng ngày 15/12 (trước trận chung kết lượt về trên sân vận động quốc gia Mỹ Đình), đoàn xe của Pico đã cùng tập trung trước sân vận động, diễu hành thổi bừng khí thế, tiếp lửa cho đội tuyển Việt Nam chiến thắng.

Đúng 8h đoàn xe diễu hành có mặt trước cồng sân vận động Mỹ Đình, hàng trăm cán bộ nhân viên Pico cùng hô vang khẩu hiệu ''Đã chiến là thắng, tiến lên Việt Nam!'' như  hành động tiếp lửa cho các cầu thủ cũng như thổi bùng không khí sục sôi trước trận đấu lịch sử.

Đoàn xe diễu hành gồm 9 xe lớn thuộc bộ phận kho và 2 xe con được khoác lên mình màu đỏ, tượng trưng cho lá quốc kỳ Việt Nam và màu áo truyền thống của đội tuyển cùng hình ảnh người thầy Park Hang Seo với khẩu hiệu ''VIỆT NAM VÔ ĐỊCH''. Lịch trình diễu hành của đoàn xe như sau: đúng 8h30 phút ngày 15/12 đoàn xe diễu hành bắt đầu xuất phát từ Sân vận động Mỹ Đình, đi thẳng đường Lê Quang Đạo - Đại Lộ Thăng Long - Trần Duy Hưng - Ngã tư giao cắt Đường Láng, Nguyễn Chí Thanh - Láng - Cầu Giấy - Xuân Thủy - dừng chân trước siêu thị Điện máy Pico 173 Xuân Thủy cùng cán bộ nhân viên trên văn phòng hô vang khẩu hiệu''Việt Nam Vô địch'' và tiến thẳng đường Hồ Tùng Mậu, rẽ sang Lê Đức Thọ, quay trở về điểm xuất phát ban đầu Sân vận động Mỹ Đình.

Trên suốt đoạn đường diễu hành, đoàn xe tiếp lửa đội tuyển Việt Nam nhận được sự cổ vũ nhiệt tình của người dân hai bên đường, người tham gia gaio thông đủ để thấy tinh thần đoàn kết của dân tộc. Mọi người hân hoan, phấn khởi cũng hô vàng ''VIỆT NAM VÔ ĐỊCH'' càng làm cho không khí trước giờ bóng lăn thêm nhiệt, thêm lửa.

Và không phụ sự kỳ vòng của hơn 95 triệu con tim, các cầu thủ đã đáp lại bằng một cái kết trọn vẹn cho bóng đá Việt Nam năm 2018 với chiếc cúp vô địch AFF CUP 2018 với tỉ số chung cuộc (lượt đi - lượt về) là 3-2. 10 năm chờ đợi, 10 năm trải qua vô vàn thất bại, bao nhiêu hy vọng lại bị dắt nhưng ngày 15/12/2018, chúng ta đã có một kết viên mãn. Xin chúc mừng đội tuyển Việt Nam, mong các cậu thủ sẽ luôn giữ được tinh thần chiến đấu phong độ trong những giải đấu sắp tới và lại đem vinh quang, tự hào cho dân tôc ta.

 

 

 

Nguồn: Pico